Những hoạt động đề cao tính giải trí trong Hiệp Khách Hành

cau-ca-hiep-khach-hanh

(GVN) Chỉ cần bước vào giao diện game, bạn sẽ không khó để nhận ra Hiệp Khách Hành có rất nhiều hoạt động được thiết kế dễ thương đến không ngờ. Đây cũng là điểm làm nên sự mới lạ trong một bối cảnh game đánh theo lượt có nguyên tác Kim Dung.  

Cuộc đua kỳ thú – “Running rùa”

Rùa – điển hình của sự chậm chạp nhưng được Hiệp Khách Hành thiết kế như một cuộc đua mà người chơi có thể tham gia hằng ngày. Vào hai mốc thời gian 11h và 15h30, trên giao diện Hiệp Khách Hành sẽ xuất hiện biểu tượng cuộc đua. Người chơi chỉ cần nhấp chọn “đến ngay” để bỏ phiếu cho Rùa Con, có thể “đặt cược” cho 1 hoặc cả 3 chú rùa. Sau 10 phút bỏ phiếu, cuộc đua bắt đầu. Trong quá trình các chú rùa đang đua, người chơi có thể nhấp vào chú rùa mà mình không đặt cược, gây cản trở hoặc hỗ trợ cho rùa mình đã đặt cược.

Câu cá – thú vui thanh tao

Hình ảnh câu cá gắn liền với một vị cao nhân, thư thái ngồi thả mồi, điềm tĩnh chú tâm vào mặt nước. Câu cá là thể hiện tâm an, lòng thanh bình, đầu óc thoải mái, mọi thứ như thả vào không trung. Tuy nhiên, đây cũng là lúc các chiến thuật thần thánh xuất hiện và làm nên kỳ tích.

Trong Hiệp Khách Hành, câu cá không chỉ thể hiện tinh thần ung dung tự tại mà còn giúp người chơi nhận được Vàng, Ngân phiếu, Kinh nghiệm,… Người chơi có thể tham gia câu cá vào 13 – 14h hằng ngày.

Xếp hình, xếp gạch – vé về tuổi thơ

Là các hoạt động của tính năng Tu luyện – tức là ngồi thiền nghỉ ngơi sau những hoạt động sôi nổi khác. Tu luyện là tận dụng tối đa nhất quỹ thời gian cũng như tụ hội bằng hữu luận bàn thế sự, kết giao thêm nhiều mối quan hệ khác. Tu luyện có thể nhận 3 loại linh khí tím-lam-lục. Có thể song tu (nhưng phải khác giới) hoặc x10 Tu luyện vào 12h00 – 12h30 để nhận tối đa lợi ích của hoạt động này.

Đặc biệt vừa tu luyện vừa chơi mini-game xếp hình, xếp gạch – đây là hai trò chơi đã tồn tại từ rất lâu trong cộng đồng.

Trải nghiệm một trò chơi mà ở đó tính giải trí được đề cao tạo một góc nhìn tích cực hơn về trò chơi trực tuyến sẽ luôn có những bất ngờ và thú vị dành cho người chơi. Hiệp Khách Hành là một trò chơi như thế, có những lúc đầu óc căng tựa dây đàn bởi lối chơi chiến thuật nhưng không thiếu những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ như một số hoạt động trong bài viết.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Bình luận

bình luận