Nhãn hàng SWING tài trợ cho đội tuyển thể thao điện tử Sài Gòn Phantom

Swing-Phantom

(GVN) Sài Gòn Phantom mang tên mới là SWING PHANTOM, hướng đến chinh phục những giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 2/10/2018, đại diện nhãn hàng SWING (thuộc Công ty TNHH Thực phẩm ORION Vina) đã ký tài trợ cho đội tuyển Liên Quân Mobile – Sài Gòn Phantom.

Theo bà Đinh Hồng Ngân – Phụ trách nhãn hàng SWING, với các tiêu chí: đậm đà, đậm vị, đậm màu, nhãn hàng này đã chinh phục top 1 về doanh thu snack khoai tây ở Việt Nam năm 2016. SWING tiếp tục định hướng gắn kết với giới trẻ năng động thông qua việc hợp tác với Sài Gòn Phantom để góp phần phát triển nền thể thao điện tử trong nước còn non trẻ.

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ SWING, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành SWING PHANTOM với bộ nhận diện gồm logo, áo đấu và fanpage hoàn toàn mới. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến động lực thi đấu tích cực cho đội tuyển và góp phần nâng cao chất lượng của Đấu Trường Danh Vọng (Arena Of Glory) – Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Ông Jeong Jong Yeon – Giám đốc Marketing của ORION cho biết đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng SWING và các bạn trẻ quan tâm đến Liên Quân Mobile là tương đồng. Chính vì thế, họ quyết định đồng hành với Sài Gòn Phantom, mà sắp tới sẽ là SWING PHANTOM, một đội tuyển trẻ với vô số thành tích ấn tượng từ các giải đấu trong nước và quốc tế nhờ lối chơi đậm tinh thần đồng đội. Cả 2 bên sẽ cùng định hướng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng hâm mộ Liên Quân Mobile, và xa hơn là thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Ông Lê Thiên Hà – quản lý SWING PHANTOM chia sẻ với sự tài trợ của SWING, đội có thêm động lực mạnh mẽ để hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai.

Bình luận

bình luận