Ngồi lại bên nhau, Gunner tha hồ nhận quà hot từ Gunny Mobi

Gunny-Mobi-2

(GVN) Với thông điệp “Gunner gắn kết, anh em ta cân hết” không chỉ được áp dụng tại xứ gà Vàng mà Gunny Mobi còn mong muốn lan tỏa đến cuộc sống thực tế. Nhằm tăng tình đoàn kết gần xa của anh em, Gunny Mobi tổ chức hoạt động offline guide và tặng code xịn cho thành viên tham gia.

Hơn 4 năm qua, Gunny Mobi đã dần trở thành “đứa con cưng” không thể thiếu trong mỗi chiếc điện thoại của game thủ đam mê bắn súng tọa độ. Hầu hết Gunner ví nơi đây như là cầu nối thắt chặt tình bằng hữu gần xa dù chỉ là thông qua những trận đấu súng hay các hoạt động luyện cấp, thăng hạng ở thế giới ảo. Do vậy, việc gợi ý để Gunner có một sân chơi offline sẽ trở thành một sự kiện đáng chú ý đối với cộng đồng Gunner Mobi. Tham gia sân chơi cũng là cách mỗi Gunner thể hiện tình đoàn kết với cộng đồng, đồng thời có cơ hội nhận được code đặc biệt từ Gà Vàng.

Điều kiện tham gia sự kiện offline guild là Gunner phải tụ họp được ít nhất 5 thành viên trong guild và tổ chức một buổi gặp mặt để có cơ hội trò chuyện, trao đổi ti tỉ thứ trên đời. Điều quan trọng, mọi người đừng quên cùng nhau chụp một tấm hình thật xinh tươi để gửi ngay cho Gunny Mobi. Đây chính là “bằng chứng” cho tình anh em, bạn bè và cũng là điều kiện để nhận quà từ Gunny Mobi.  Và offline guild cũng là dịp để mỗi guild “khoe hàng” được với cộng đồng rằng mỗi Gunner đều có cộng đồng cho riêng mình.

Những thông tin liên quan đến hoạt động offline guild được Ban Quản trị fanpage đăng tải cụ thể và hướng dẫn tận tình. Gunner chỉ việc thực hiện đúng theo quy định là đều có thể nhận quà.

Theo ghi nhận từ Ban Quản Trị, hiện sân chơi khoe ảnh offline guild đang được anh em Gunner hưởng ứng nhiệt tình. Đã có hàng trăm guild chia sẻ ảnh và hàng ngàn Gunner từ mọi miền đất nước quan tâm đến sân chơi. Nhiều Gunner cho rằng đây là sự kiện vừa hấp dẫn và vừa ý nghĩa dành cho anh em game thủ tại Gunny Mobi. Đồng thời anh em Gunner cũng mong rằng Gunny Mobi sẽ luôn có những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa tương tự để cộng đồng gắn kết bền chặt hơn.

Nhận code tại: https://bitly.vn/3nva

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Mainsite: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Bình luận

bình luận