Mobile Legends: Bang Bang sẽ hướng đến các sự kiện hấp dẫn theo đúng lộ trình quốc tế

Mobile-Legends-Bang-Bang

(GVN) Đó là câu trả lời của nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam trước sự dè dặt “game hút máu” của cộng đồng.

Khi VNG hé lộ trò chơi MOBA Mobile Legends: Bang Bang sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/11/2018, đã có nhiều ý kiến cho rằng: “VNG sẽ hút máu chúng ta, thi đấu ingame gặp nhiều đứa trẻ trâu, game về Việt Nam sẽ nát, chỉ muốn chơi phiên bản hiện tại”. 

Đại diện VNG cho biết phiên bản Mobile Legends: Bang Bang về Việt Nam vẫn giữ nguyên các dữ liệu không thay đổi và game thủ sẽ được tham gia tất cả các sự kiện hấp dẫn theo đúng lộ trình quốc tế. Trọng tâm của nhà phát hành này là hỗ trợ gamer một cách tốt nhất, xây dựng gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau, tổ chức nhiều giải đấu hoành tráng với nhiều giải thưởng có giá trị cao.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game đã đạt những thành công đáng nể ở thị trường quốc tế, việc VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam là một trong những chủ đề nóng được cộng đồng game thủ bàn tán và đưa ra những chia sẻ cá nhân là chuyện dễ hiểu. Bởi lẽ, chúng ta cũng biết được rằng làm game cũng như làm dâu trăm họ, được lòng người này sẽ mất lòng với người kia. NPH VNG luôn hỗ trợ và lắng nghe những đóng góp ý kiến từ các gamer để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG vững mạnh.

Trang chủ Global: https://www.mobilelegends.com/

Trang chủ VNG: https://moba.360mobi.vn

Bình luận

bình luận