MisThy và Đoàn Văn Hậu lan tỏa thông điệp LIVE MAX trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, truyền cảm hứng cho đông đảo game thủ

VLTK-max

(GVN) Đại diện Gen Y – streamer nổi tiếng MisThy và Gen Z – cầu thủ lừng danh Đoàn Văn Hậu sẽ là hai người trẻ đồng hành cùng huynh đệ võ lâm đến từ mọi miền đất nước sẵn sàng đột phá cảnh giới tuyệt đỉnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.          

Cuối tháng 9 vừa qua, streamer triệu views MisThy và cầu thủ triệu đô Đoàn Văn Hậu đồng loạt thức tỉnh sức mạnh trong một clip “mới ra lò” của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai chiếm sóng làng game Việt dạo gần đây. Cộng đồng game thủ cũng không ngớt “choáng váng” trước hiệu ứng hình ảnh 3D cầu kỳ “đã cái nư” và tự hào nức mũi chiêm ngưỡng thắng cảnh từ Bắc chí Nam xuất hiện trong clip. Quan trọng hơn, clip chính là lời hô ứng, sự cộng hưởng cho tinh thần LIVE MAX đỉnh cao của game thủ Việt Nam.

Tải game MAX đỉnh tại: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Long Phi Phượng Vũ – Bắc Nam Hội Tụ

Nhân vật chính trong clip mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chính là streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Hai thần tượng trẻ này sẽ đồng hành cùng các huynh đệ “bôn tẩu giang hồ” trong vũ trụ kiếm hiệp siêu thực và góp mặt trong những dự án “dài kỳ” sắp tới của tựa game. Streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đều đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Họ đã gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào trên những lĩnh vực, đại lộ riêng.

Nhưng liệu họ đã thỏa mãn và ngủ quên trên vinh quang? Liệu đó có phải là giới hạn của hai người trẻ cũng như mỗi chúng ta? Clip mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã giải đáp bằng việc khẳng định rằng luôn có những vùng đất mới để tung hoành. Không cần tìm kiếm ở đâu xa, khung trời rộng lớn ở trong ngay trong chính MisThy, Đoàn Văn Hậu và trong mỗi người. Điều đó thể hiện qua hình tượng linh vật rồng, phụng được ký thác tinh thần trọng yếu “Long Phi Phượng Vũ” của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã nghe theo tiếng gọi đó, thức tỉnh tiềm năng, bứt phá mọi giới hạn và tìm ra phiên bản tốt nhất của bản thân trên “sân khấu” của riêng mình.

Hình tượng rồng, phượng còn biểu trưng cho bản sắc của hai gương mặt trẻ MisThy và Đoàn Văn Hậu. Rồng đại diện cho sự cương mãnh xông pha, uy lực siêu phàm; Phượng đại diện cho bản lĩnh xuất chúng, sự uyển chuyển và linh hoạt. Từ đó, có thể thấy, “Long Phi Phượng Vũ” của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn đại diện cho mọi game thủ từ Bắc chí Nam.

Clip mới của Võ lâm Truyền Kỳ MAX không chỉ là tiếng gọi thức tỉnh nội lực vô song tựa giao long, côn kê bên trong mình mà còn là lời hiệu triệu Bắc – Nam hội tụ, anh em hữu nghị tập kết tại sơn hà võ lâm để khai cơ lập nghiệp hành tẩu giang hồ.

Lan tỏa tinh thần LIVE MAX tuyệt đỉnh

Rồng và Phượng – Đoàn Văn Hậu và MisThy, những sự giao kết tuyệt vời đã lan toả thông điệp LIVE MAX chủ lưu của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Hai người trẻ thuộc hai thế hệ tiếp nối Gen Y và Gen Z đã không dễ dàng thoả mãn với thành tựu của bản thân. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng thức tỉnh sức mạnh nội tại và khai phá tiềm năng. Họ sẵn sàng “tái sinh” như phượng hoàng lửa để trở nên rực rỡ và tiếp tục phi vũ trên vùng trời mới.

Clip cũng cho thấy Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chính là thế giới mà MisThy và Đoàn Văn Hậu muốn hướng tới. Đó là thế giới mà nàng streamer bùng nổ từng khoảnh khắc; chàng hậu vệ tung hoành “hết nấc”; còn Võ Lâm Truyền Kỳ MAX thì vượt lên mọi giới hạn để trở thành vô hạn, tuy vô hình nhưng đánh bại vạn vật hữu hình. Chính điều này đã truyền đi thông điệp khích lệ game thủ hãy sống với tinh thần “không giới hạn”, đập tan những ràng buộc vật lý tầm thường để trở thành một huyền thoại bất tử.

Và huyền thoại chỉ xuất hiện khi mỗi người đột phá được cảnh giới tuyệt đỉnh của chính mình. Đó là căn nguyên của thông điệp chủ đạo “LIVE MAX”. Võ Lâm Truyền Kỳ  MAX kêu gọi game thủ hãy sống trọn từng khoảnh khắc, không ngừng nỗ lực để vươn đến tầm cao mới. Chỉ cần mỗi giờ phút trôi qua game thủ không an phận trong guồng quay vô vị, mỗi khoảnh khắc luôn phấn đấu chạm tới cảnh giới tối thượng thì giá trị họ để lại sẽ mãi trường tồn. Như võ sư Lý Tiểu Long – huyền thoại Kungfu, đại sứ hình tượng của tựa game – nói: “câu hỏi không phải là chúng ta đã sống bao lâu, mà sống như thế nào”.

Xóa mờ ranh giới thực-ảo, bước vào thế giới tuyệt hảo

Clip mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trình diễn một thế giới “ảo tung chảo” với chất lượng đồ họa cực phẩm. Tựa game đã cho thấy khả năng “xâm nhập” kết giới thực tại bằng công nghệ 3D tuyệt mỹ. Thế giới ảo “phá đảo” thế giới thực, nơi không-thời gian không mở rộng đến khôn vô cùng, chào đón hàng chục vạn cao thủ võ lâm “đổ bộ” và xưng bá thiên hạ.

Chỉ với vài giây thoáng qua trong clip nhưng người xem dễ dàng thấy được những và công trình trứ danh dọc đất nước từ cố đô cổ kính đến thành thị hiện đại. Cộng đồng game thủ không khỏi tự hào điểm danh những điểm “check in” nổi tiếng, bao gồm: cầu Nhật Tân – cầu dây văng lớn nhất cả nước bắt qua sông Hồng; Hồ Hoàn Kiếm – địa linh với điển tích rùa vàng hào hùng; toà nhà chọc trời Landmark 81 cao nhất Việt Nam; Tháp Tài chính Bitexco – Top 20 công trình biểu tượng thế giới cho CNN bình chọn và hầm Thủ Thiêm – một trong những hầm vượt lòng sông hiện đại nhất Đông Nam Á.

Có thể nói, Võ Lâm Truyền Kỹ MAX đã mở ra một thế giới tuyệt mỹ hoàn toàn mới phá vỡ những ràng buộc về mặt địa lý và thời gian. Chính nhờ vũ ảo đó – nơi thời gian không còn phân chia, khoảng cách không còn ngăn trở – đã tạo cơ hội cho đại hiệp đồng chí hội ngộ, gắn kết và thấm nhuần những tinh thần bất hủ của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

“Trải nghiệm tuyệt đối, nhập vai tuyệt đỉnh” chỉ có tại Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Website: https://vltkmax.vnggames.com

Bình luận

bình luận