Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

xa-dieu-tam-khuc-chieu-thuc

(GVN) Những thước phim chân thực nhất về võ học Kim Dung thông qua các chiêu thức được tái hiện trong Xạ Điêu Tam Khúc mobile.

Trong tháng 6 này, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được chạm tay vào 1 tựa game được phát triển theo đề tài võ hiệp của Kim Dung với tên gọi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile. Ngoài yếu tố về cốt truyện và đồ họa, chiêu thức của game được cộng đồng game thủ Châu Á đánh giá là chuyển thể nguyên tác hoàn hảo từ phim và truyện của Kim Dung. Trước khi tham gia trải nghiệm sản phẩm trong thời gian tới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng hệ thống võ học của tựa game này nhé!

Hàng Long Thập Bát Chưởng: Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, tuyệt kỹ này được thực hiện hết sức mãn nhãn với hình ảnh những chú rồng uốn lượn tấn công  kèm theo hiệu ứng có hại vào đội hình địch đem lại lợi thế to lớn cho phe mình.

Đả Cẩu Bổng Pháp: Tuyệt kỹ trấn phái của bang chủ Cái Bang, khi Hoàng Dung tung chiêu vào mục tiêu sẽ khiến các địch thủ xung quanh cùng chịu sát thương và có thể khiến họ “Hóa Đá”.

Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Bộ chưởng pháp do Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nghĩ ra trong những tháng ngày tưởng nhớ ái thê, chiêu thức nhằm vào một mục tiêu ngẫu nhiên hàng sau phe địch khiến nạn nhân cảm giác được sự đau khổ mất hồn vì li biệt nên bị “Đóng Băng”.

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo: Một chiêu thức trong Cửu Âm Chân Kinh, người thi triển sử dụng móng tay được cường hóa gây sát thương mạnh lên mục tiêu, thường khiến nạn nhân mất đi khả năng phòng ngự nên dễ dàng kết thúc trận đấu.

Càn Khôn Đại Na Di: Bắt nguồn từ một môn võ công của Ba Tư, đây là tuyệt kỹ trấn phái của giáo chủ Minh Giáo, chỉ những người được chọn kế thừa chức giáo chủ mới được truyền thụ, chiêu thức biến ảo khôn lường khiến đối thủ vô phương chống đỡ từ đó giành lợi thế cho đồng đội tấn công áp đảo giành chiến thắng.

Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp: Bộ kiếm pháp thượng thừa do tổ sư bà bà phái Cổ Mộ Lâm Triều Anh sáng tạo dùng để khắc chế hoàn toàn võ công Toàn Chân Giáo, chiêu thức tung ra khiến toàn bộ phe địch nhận hiệu ứng có hại từ đó có được tiên cơ giành lấy phần thắng.

Độc Cô Cửu Kiếm: Một bộ kiếm thuật tối thượng được sáng tạo bởi Độc Cô Cầu Bại, kiếm pháp tung ra dồn dập vô phương chống đỡ và sẽ không dừng lại khi mục tiêu bị hạ gục.

Cáp Mô Công: Tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Tây Độc Âu Dương Phong, hình thức khi thi triển chiêu thức như một chú cóc tung chất độc lên toàn bộ đội hình địch gây sát thương lớn theo thời gian nên dễ dàng giành chiến thắng.

Sư Tử Hống: Chiêu thức thành danh của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn gây hiệu ứng choáng cho dàn tiên phong của đối thủ, đặc biệt có cơ hội khiến nạn nhân choáng lâu hơn.

Nhất Dương Chỉ: Võ công độc bản của hoàng gia Đại Lý, nội khí tung ra nhanh như chớp khó bề chống đỡ lại khiến nạn nhân chịu hậu quả nặng nề, nội thương không trị sớm muộn cũng gục ngã từ đó đánh mất phần thắng.

Để tham gia đăng ký trước và nhận thông báo mới nhất về game, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Bình luận

bình luận