Mad Max phô diễn những hình ảnh mới về thế giới hậu khải huyền

2850940-mad_max_screens_2

(GVN) Những tấm screenshot và concept art mới đã mang đến một cái nhìn chi tiết hơn về một số địa điểm, các loại phương tiên di chuyển cùng những tên kẻ thù điên rồ trong game, mà người chơi sẽ bắt gặp trên suốt chặng đường phiêu lưu của mình. Mad Max, tựa game hành động đua xe thế giới mở sẽ được ra mắt sau bộ phim điện ảnh Mad Max: Fury Road, vào ngày 1 tháng 9 năm nay trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Được phát triển bởi đội ngũ Avalanche Studio, hãng phát triển nổi tiếng với loạt game Just Cause, Mad Max ban đầu đã lên kế hoạch dự kiến phát hành vào năm ngoái cho các hệ máy console và PC. Tuy nhiên sau đó hãng phát triển đã quyết định trì hoãn sang năm nay, kèm theo đó là thông tin hủy bỏ phiên bản dành cho hệ PS3 và Xbox 360.

Mad Max lấy bối cảnh về một thế giới diễn ra sau ngày tận thế, tại một vùng đất hoang vu khô cằn với đầy rẫy những tên quái nhân điên rồ trên những cỗ xe chết chóc. Việc điều khiển và tùy chỉnh cỗ xe của riêng người chơi để đối phó với các kẻ thù xung quanh, sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong tựa game.

Bình luận

bình luận