Long Môn Chiến: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ bí kíp Tuyệt Học đẳng cấp

vltk-mobile

(GVN) Không chỉ mang đến hình thức tranh đấu mới lạ, Long Môn Chiến còn khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xôn xao với bí kíp Tuyệt Học đỉnh cao dành cho người thắng cuộc.

Ra mắt cùng thời điểm với PBM Vạn Kiếm Khai Hoa, Long Môn Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là hình thức PK mới dành cho Bang hội, giúp rèn luyện kỹ năng người chơi nhờ vào việc thường xuyên sử dụng thao tác tay trong suốt thời gian tham chiến.

Đấu trường Long Môn – PvP Bang hội yêu cầu phối hợp đồng đội cực cao

Long Môn Chiến là cuộc tranh tài giữa các Bang có thực lực tương đương ở các máy chủ, được tổ chức vào 20h trong thời gian mở hoạt động. Tại bản đồ Long Môn Trấn, các đội sẽ phân chia nhân lực tham gia tại Đấu Trường Tinh Anh và Đấu Trường Thường, diễn ra cùng thời điểm với luật chơi khác biệt.

Bản đồ Long Môn Trấn ẩn chứa nhiều thử thách thú vị không ngờ

Ở Đấu Trường Thường, mọi thành viên đều có thể tham gia với nhiệm vụ thu thập càng nhiều Thiên Long Châu càng tốt. Cứ tám Thiên Long Châu sẽ đổi một kỹ năng ngẫu nhiên: Bất Bại, Hồi Phục, Tiềm Hành, Tật Hành, Vô Địch. Sau đó, toàn bộ kỹ năng này được chuyển đến thành viên trong Bang đang thi tại Đấu Trường Tinh Anh.

Sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng

Có phần khắt khe hơn, Đấu Trường Tinh Anh chỉ cho phép tối đa 3 tổ đội trong Bang tham dự, với nhiệm vụ thu Thiên Long Châu để nhận điểm. Trường hợp người nắm giữ Long Châu tử vong hoặc bị tấn công đồng nghĩa với việc cả đội sẽ bị mất ngọc hoặc trừ điểm. Đội đạt và giữ mốc 10.000 điểm trong vòng 20 giây sẽ giành chiến thắng. Đây là thời gian mang tính quyết định bởi điểm số sẽ thay đổi ngay lập tức nếu bị đối thủ tập kích.

Mỗi Bang có thể chia nhiệm vụ: một đội nhặt Châu và hai đội bảo vệ hay thậm chí chỉ cần một hoặc hai người thu thập là đủ. Nếu tự tin về lực chiến, các đội cũng có thể chia nhân lực vào việc PK đối thủ nhằm “dọn đường” để các thành viên còn lại dễ dàng “làm việc”. Tuy nhiên cần chú ý thời gian PK trùng khớp với thời điểm nhận hỗ trợ từ thành viên ở Đấu Trường Thường.

Lĩnh ngộ trọn bộ bí kíp Tuyệt Học võ lâm là có thật!

Phần thưởng đáng mơ ước trong hoạt động Long Môn Chiến chính là bộ Tuyệt Học võ lâm gốc: Phong Hổ Vân Long và Huy Duệ Sinh Phong. Sở hữu bộ Tuyệt Học này sẽ giúp người chơi khám phá bí kíp võ thuật thượng thừa, hỗ trợ việc nâng cấp kỹ năng để thuận lợi phát triển đến bậc cao thủ.

Bộ bí kíp Tuyệt Học game thủ khao khát sở hữu

Ngoài ra, căn cứ vào xếp hạng sau mỗi hoạt động, Bang hội còn giành đặc quyền đấu giá các vật phẩm giá trị khác như: Hòa Thị Bích; Tùy Hầu Châu; Đá Hồn: Vương Vân Tiêu, Kinh Tuyết, Vương Đằng, Hoàn Nhan Tông Hàn; hay Sách Thông Huyệt độc môn quý báu: Đốc Mạch-U Môn, Dương Khiêu-Tinh Minh và Âm Khiêu-Công Tôn.

Cũng trong PBM lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn phát triển nhiều tính năng như: điều chỉnh kỹ năng môn phái Cái Bang và Thiên Vương, hệ thống bản đồ mới, nâng cấp Gia Viên và Tuyệt Học cùng nhiều cập nhật khác. Hiện tại, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới nhất cũng như tham gia chuỗi hoạt động sôi động của PBM Vạn Kiếm Khai Hoa.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận