Kiếm Vũ: Hoạt động săn BOSS – Cần có sự tính toán hợp lý

kiem-vu-

(GVN) Mỗi ngày BOSS Thế Giới sẽ xuất hiện vào 4 mốc giờ tại các vị trí khác nhau trên bản đồ, việc của người chơi Kiếm Vũ là phải tính toán thời gian để có thể hạ được nhiều BOSS nhất.

Trong bất kì tựa game nhập vai nào thì săn BOSS luôn thu hút người chơi tham gia đông đảo nhất. Kiếm Vũ cũng không ngoại lệ, theo thống kê trong 5 ngày đầu ra mắt game thì BOSS Thế Giới đứng đầu danh sách các hoạt động được yêu thích nhất. Để có thể tham gia hoạt động này thì người chơi cần có sự rèn luyện , tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian nhất định. Đến cấp 50 khi đã “đủ lông đủ cánh”, hệ thống BOSS Thế Giới sẽ được mở.

BOSS Thế Giới được chia làm các cấp độ khác nhau từ 50 – 100, mỗi cấp độ sẽ có số lượng BOSS khác nhau, cấp độ 50 có 5 loại BOSS, cấp 60 có 4 loại và sau đó số lượng giảm dần đến cấp độ 100 chỉ có duy nhất 1 BOSS. Có thể điểm qua tên một số BOSS như Huyền Phong – cấp 50, Hóa Cực Vương – cấp 60, Côn Lôn Tuyết Viên – cấp 70, Ám Ma Hạt – cấp 80, Lậu Lan Vương – cấp 90, Cực Lạc Đế – cấp 100,… Mỗi BOSS đều có hình dạng, sinh lực và độ khó khác nhau.

Mỗi ngày toàn bộ BOSS sẽ cùng lúc tạo mới vào 4 mốc 10h00, 14h00, 16h00, 22h00. Thời gian trung bình để diệt 1 BOSS chỉ đếm bằng giây nên đòi hỏi người chơi phải tính toán thời gian hợp lý và quan sát nắm bắt rõ tình hình. Tại 1 thời điểm có thể có hàng trăm người cùng tham gia diệt BOSS nhưng chỉ có top 10 sát thương mới được nhận thưởng. Người chơi cần linh hoạt xem xét khả năng của mình liệu có thể vượt hơn những người khác, nếu tình hình bất lợi có thể chuyển sang săn BOSS khác ít người cùng đánh hơn để gia tăng thứ hạng của mình. Ngoài ra với những người chơi lực chiến thuộc hàng top thì có thể đánh nhanh thắng nhanh những BOSS cấp thấp và dần tiến xa hơn với những BOSS cấp cao hơn, chỉ cần tính toán thời gian di chuyển hợp lý thì có thể nhận được phần thưởng khổng lồ.

Trong chuỗi sự kiện tới đây từ ngày 04/06 – 10/06/2016, ngoài những BOSS Thế Giới đã “nhẵn mặt”, Kiếm Vũ sẽ trình làng BOSS Niên Thú tại những map mới toanh. Cùng 1 thời điểm sẽ tạo mới đồng thời 4 BOSS, tiêu diệt BOSS sẽ luôn nhận được Đá Cường Hóa x5, Vàng khóa x10, Hộp Đá Lv2 và ngẫu nhiên 1 trong 2 danh hiệu “Tề Thiên Đại Thánh – vĩnh viễn” hoặc “Lôi Hầu – 3 ngày”. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức với BOSS mới của Kiếm Vũ và nhận kỳ trân dị bảo!

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Bình luận

bình luận