Kiếm Thế Mobile hừng hực khí thế chiến PvE/PvP

Screenshot_2018-12-05-12-44-34

(GVN) Đa dạng và đầy thử thách chính là những điểm đáng nói về hệ thống PvE, PvP của Kiếm Thế Mobile. Điều này chẳng những không làm người chơi nhụt chí, trái lại càng tăng độ hứng thú và thu hút riêng của game.

PvE: cuộc chiến của chiến thuật

Trong Kiếm Thế Mobile, các hoạt động PvE được nghiên cứu, phát triển và sáng tạo đến từng chi tiết, nhưng hoàn toàn không làm mất đi nét kiếm hiệp vốn có của tựa game.

https://i.imgur.com/083YVtz.jpg

Tham gia chiến trường PVE không chỉ giúp game thủ nâng cao kỹ năng chiến đấu với các hoạt động do hệ thống tạo ra mà còn giúp nhân vật am hiểu sâu thêm về nội dung game, từ đó tìm tòi và chinh phục dần các mốc khó trong game. Tại đây, người chơi ngoài việc phải tìm hiểu kỹ quy luật của boss, thiết kế chiến thuật tác chiến hợp lý, còn phải kết hợp với nhau thật ăn ý để giành được chiến thắng cuối cùng. Có thể thấy, tính chiến thuật phối hợp đồng đội là một trong những điểm chính đang được Kiếm Thế Mobile phát triển mạnh.

PVP: thành bại tại kỹ năng

Phức tạp hơn PvE, PvP là hình thức đòi hỏi khả năng quan sát và tương tác giữa những người chơi với nhau trong cùng một bản đồ chiến đấu. Đây chính là cơ hội cho game thủ thể hiện trọn vẹn kỹ năng PK nhuần nhuyễn, lối tấn công linh hoạt, những chiêu thức đẹp mắt. Mỗi trận chiến là kinh nghiệm chiến trường, là tiền đề giúp người chơi nghiên cứu và tìm ra bộ võ học chân chính giúp mình tung hoành giang hồ. Tất cả đã mang lại một màu sắc rất riêng của hoạt động PVP trong Kiếm Thế Mobile mà hiếm tựa game nào có được.

Các hoạt động PVE, PVP tưởng chừng như quen thuộc nhưng xuất hiện đầy phong phú, mới lạ trong Kiếm Thế Mobile, đủ để làm nóng đôi tay và khối óc của bất kỳ game thủ nào. Chính sự đa dạng và hấp dẫn vốn có của mình, cả PvE và PvP luôn khiến thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế Mobile trở nên sôi động, nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Cùng cảm nhận và đam mê những chiến trường huyền thoại cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/685fb5e

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Bình luận

bình luận