Kiếm Thế Mobile hé lộ teaser cổ trang Đao Kiếm Như Mộng

dao-kiem-nhu-mong

(GVN) Nếu “Anh say quá” ra mắt 5/12 là một bad boy điển hình, đắm chìm trong cơn say tình miên man thì đến “Đao Kiếm Như Mộng”, phải chăng Hồ Quang Hiếu sẽ là chàng kiếm khách cô độc phiêu bạt giang hồ?

Trong 30 giây teaser ngắn ngủi, nét hồn kiếm hiệp đã được thể hiện một cách trọn vẹn. Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu gây ấn tượng khi xuất hiện với dáng vẻ đầy cô độc, bí ẩn trong không gian mờ ảo, đi về nơi xa xăm.

https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/videos/791855214483234/

Đao Kiếm Như Mộng vốn là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết.  Đây cũng là một ca khúc từng rất quen thuộc với các fan của phim kiếm hiệp, kể về hành trình ngao du giang hồ của người kiếm khách, trải qua muôn vàn hiểm nguy, thử thách để rồi cuối cùng thấu hiểu và chiêm nghiệm những quy luật cuộc đời.

Có thể thấy, trong trái tim mỗi người đàn ông đều ẩn chứa giấc mộng đời trai, khát khao trong đời một lần quyết tâm vì ước mơ, cùng người đua tranh kiếp anh hùng. Bởi lẽ đó, 9 năm trước Hồ Quang Hiếu từng vì Kiếm Thế mà hát lên Khúc Độc Hành làm lay động bao trái tim. 9 năm sau, một lần nữa chàng ca sĩ trẻ đa tài lại ta thao thức với Đao Kiếm Như Mộng. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng dự án Kiếm Thế Mobile dưới vai trò đại sứ cho tựa game online này.

https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/videos/1978661789107211/

Chính thức ra mắt MV vào ngày 16/12, hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Hồ Quang Hiếu và Đao Kiếm Như Mộng tại:

Bình luận

bình luận