Kiếm Thế Mobile gắn kết cộng đồng thế giới ảo

tranh-doat-kiem-the-mobile

(GVN) Đến với Kiếm Thế Mobile, game thủ không chỉ tự lực cánh sinh mà còn cần sự giúp sức của bạn bè hay gia tộc để từng bước chinh phục thế giới giang hồ rộng lớn.

Trong thế giới của Kiếm Thế Mobile, game thủ hành tẩu giang hồ không chỉ dựa vào sức lực của bản thân mà còn cần đến sự hỗ trợ của bạn bè và gia tộc. Bởi càng về sau, cuộc chơi của Kiếm Thế Mobile sẽ không còn quanh quẩn ở những hoạt động đơn lẻ hay phó bản độc chiến mà thay vào đó là những hoạt động tập thể đông đúc và náo nhiệt.

Chiến trường PVE

Đầu tiên đến với giang hồ mộng ảo của Kiếm Thế mobile, người chơi bắt đầu làm quen với các tính năng ingame đặc sắc đầy lý thú. Các hoạt động cá nhân cho phép người chơi ngay lập tức bắt đầu tìm hiểu cốt truyện, cuốn vào một không gian rộng mở hơn.

Kiếm Thế Mobile, game thủ tự do làm nhiệm vụ, tham gia đánh quái cày đồ. Có thể thấy, đây là tựa game sở hữu rất nhiều bản đồ dã ngoại cho bạn tha hồ chinh phục. Không đi theo xu hướng cày cấp thông thường, level tối đa hiện tại của Kiếm Thế Mobile là 50, do đó cấp độ không quá quan trọng. Khi bạn đạt level 40 đồng nghĩa với việc tất cả tính năng đặc sắc đều được mở khóa, tha hồ cho bạn trải nghiệm. Chính vì vậy, người chơi tham gia các hoạt động chủ yếu để tìm kiếm trang bị và nâng cao lực chiến của bản thân.

Game sở hữu rất nhiều bản đồ dã ngoại đủ thỏa mãn bất kỳ ai tham gia. Các hoạt động đặc sắc có thể kể đến Hành Hư Cảnh, Hành Đạo Thư, Mai Cốt Động… sẽ cung cấp những vật phẩm giá trị, trợ giúp người chơi trong luyện chế trang bị, nhận ngoại trang xịn. Những trận chiến tưởng chừng đơn giản lại biến hóa và đầy thử thách. Khi đó bạn sẽ buộc phải thành lập những tổ đội để việc đánh quái có hiệu quả nhanh nhất, đồng thời giúp đỡ nhau mỗi khi cần thiết. Tại đây, sẽ không phải chỉ cần “cắm máy auto” là được, người chơi cần phải khéo léo kết hợp các môn phái theo ngũ hành tương sinh tương khắc để hỗ trợ nhau vượt qua phó bản.

Chiến trường PVP

Chiến trường PVP chính là thánh địa cho những tài năng PK thỏa sức thể hiện chính mình. Tuy nhiên không vì thế chủ nghĩa cá nhân trở nên độc quyền tại đây.

Các hoạt động tương tác giữa người chơi được thể hiện rất rõ ràng thông qua các hoạt động như Tần Lăng – Gia Tộc Tranh đấu, chiến trường Tống Kim –Tương Bắc Diễn Võ, Võ Lâm Liên Đấu… Tham gia các cuộc chiến PVP, ngoài việc thể hiện bản lĩnh còn giúp người chơi thu thập thêm những vật phẩm giá trị có ích cho nhân vật. Điểm tích lũy từ các hoạt động có thể dùng để mua đồ luyện hóa, giúp ích cho việc tham gia các phó bản hay mạnh hóa các tính năng đặc biệt.

Dù hướng tới PVP nhưng tính phối hợp đồng đội của các hoạt động vẫn được đề cao hơn bao giờ hết. Yếu tố thành bại không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của từng cá nhân mà còn phụ thuộc nhiều vào khả năng lãnh đạo của người được tập thể tin tưởng. Hiểu rõ từng vị trí, sức mạnh của các đồng đội để đưa ra chiến thuật, sự dẫn dắt và chỉ đạo hợp lý, mục đích giành được chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, tinh thần tập thể luôn được đề cao trong Kiếm Thế Mobile.

Tính năng gia tộc

Không thể phủ nhận, đối với các tựa game kiếm hiệp nói chung và Kiếm Thế Mobile nói riêng, tính năng bang hội, gia tộc được chú trọng và xây dựng một cách quy mô với nhiều tính năng cực hấp dẫn. Khởi đầu với số thành viên lên tới 70 người, tộc trưởng sẽ là người lãnh đạo dẫn dắt các thành viên của mình cùng nhau xây dựng phát triển gia tộc thông qua các hoạt động cống hiến, tham gia hoạt động chung như Yến Tiệc Gia Tộc, Tần Lăng… Từ những hoạt động này, ngược lại thành viên khi tham gia đóng góp cũng sẽ nhận được vô số những lợi ích không thể bỏ qua như: Tăng khả năng cơ hội kiếm ra trang bị cấp cao, các vật phẩm hiếm chỉ xuất hiện trong hoạt động gia tộc; Cống hiến của thành viên sẽ được sử dụng để nâng điểm kỹ năng gia tộc giúp thành viên gia tăng các chỉ số cá nhân… Đây chính là sự tương tác đôi bên cùng có lợi, xây dựng một cộng đồng lớn mạnh đa tập thể mà Kiếm Thế Mobile đang muốn các game thủ hướng tới.

Giang hồ phân tranh, bạn sẽ trở nên cô độc lạc lõng giữa dòng đời nếu không có hảo hữu – những người anh em sinh tử cùng bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm và chinh phục Trạm Lư kiếm. Thế giới của Kiếm Thế Mobile không hề bình yên, ở đó luôn tràn ngập những ân oán đua tranh. Chính vì vậy, Gia Tộc là môi trường tốt để game thủ rèn luyện tinh thần tập thể, trau dồi kỹ năng nhóm khi phối hợp PK cùng đồng đội. Là ngôi nhà chung của hàng trăm con người khi có chung sở thích, tôn chỉ và mục tiêu phát triển nhân vật trong game. Cho nên, tính năng tranh đấu Gia Tộc là những phần chơi cực kỳ quan trọng trong bất kỳ tựa game nào, vừa gắn kết cộng đồng và hình thành nên những thế lực đối kháng, tạo nên không khí hào hùng xuyên suốt.

Tính năng nâng cao tương tác xã hội

Trong bảng thành tích của Kiếm Thế Mobile, những hoạt động xã hội được tách riêng, bao gồm các chỉ số về bạn bè và cộng đồng như: số lượng hảo hữu, tri tâm, đồng đạo, gia tộc,  … với các mốc phần thưởng nhằm khuyến khích người chơi tham gia tương tác xã hội. Ngoài còn có các chức năng như trò chuyện bằng giọng nói, tặng quà, hoàn thành các hoạt động nhiệm vụ cùng người chơi khác giúp game thủ thoải mái giao lưu kết bạn trong không gian Kiếm Thế Mobile.

Tất cả những điều trên đây đã góp phần giải thích cho sức hấp dẫn khó thể chối từ của Kiếm Thế Mobile đem đến cho game thủ. Tinh thần đoàn kết, tình nghĩa anh em, những cuộc chiến vào sinh ra tử … chính là yếu tố gắn kết người chơi lại với nhau. Từ đó tạo ra một cộng đồng game thực sự lớn mạnh, một thế giới giang hồ chân thực và sôi động.

Cùng hòa mình vào thế giới kiếm hiệp cùng Kiếm Thế Mobile tại

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Bình luận

bình luận