Kiếm Thế Mobile: chuẩn bị xưng bá làng game Việt

kiem-the-mobile

(GVN) Với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi cởi mở đặc sắc, trò chơi MMORPG này sẽ là át chủ bài kiếm hiệp của VNG trong những năm tới.

Tại buổi offline ngày 2/2/2018, ông Nguyễn Ngọc Đông Hải – Giám đốc sản phẩm Kiếm Thế Mobile đã có những chia sẻ về trò chơi Kiếm Thế Mobile.

Về cơ bản, Kiếm Thế Mobile có nhiều nét tương đồng với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (Kiếm Hiệp Tình Duyên 3) từng được VNG phát hành trên PC, như hệ thống khinh công, tạo hình nhân vật… Tuy nhiên, ở Kiếm Thế Mobile, 5 môn phái đầu tiên mà game thủ có thể lựa chọn bao gồm: Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga My và Đường Môn.

Về phong cách PvP và PvE, ông Nguyễn Ngọc Đông Hải cho biết đặc trưng ở Kiếm Thế Mobile sẽ là những cuộc chiến liên server, qua đó sẽ có nhiều khó khăn hơn so với việc chinh phục thử thách ở cấp độ gia viên – bang hội.

Về lộ trình phát triển, ông Nguyễn Ngọc Đông Hải cũng khẳng định sẽ sớm có môn phái thứ 6 là Đoàn Thị, cùng việc mở các chế độ mới như Bạch Hổ Đường, Tần Lăng liên server, chế độ giao dịch trực tiếp…

Theo công bố, Kiếm Thế Mobile sẽ mở Alpha test từ 4-9/12, sau đó tiến hành Closed Beta vào ngày 11/12/2018 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bình luận

bình luận