Khu Vườn Trên Mây: Top 3 tính năng không-thể-bỏ-qua trong 2016

khu-vuon-tren-may-top-tinh-nang

(GVN) Là một tín đồ của game Khu Vườn Trên Mây, chắc chắn sẽ không khó để bạn kể ra ngay những tính năng, vật phẩm nổi bật nhất xuất hiện trong game năm 2016. Cùng nhìn lại top 3 điểm nhấn khiến cộng đồng Khu Vườn Trên Mây phải chao đảo trong năm qua nhé!

Bộ chậu Mickey and Friends – Lời đề nghị hợp tác từ Walt Disney

Sau hơn 2 năm xây dựng những giá trị dành riêng cho cộng đồng 10 triệu người chơi, và mới đây là giải thưởng “Game được cộng đồng yêu thích nhất” tại IMGA SEA 2016 (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia), Khu Vườn Trên Mây đã nhận được lời đề nghị hợp tác từ Walt Disney, hãng hoạt hình nổi tiếng thế giới. Đây là lần đầu tiên một game thuần Việt hợp tác với hãng hoạt hình lớn này, như minh chứng cho những nỗ lực của game đã được ghi nhận tại thị trường quốc tế.

Các nhân vật hoạt hình được bạn trẻ trong nước lẫn thế giới yêu thích như Mickey, Donald, công chúa Elsa, Anna,… sẽ xuất hiện trên những bộ chậu, trang trí trong game, hứa hẹn mang hình ảnh game phát triển rộng rãi và đa dạng hơn nữa.

Đúc chậu – Tính năng có 1-0-2

Người chơi luôn mong muốn khu vườn của mình mang đậm dấu ấn cá nhân, vậy thì tính năng đúc chậu 12 cung Hoàng Đạo sẽ đáp ứng được điều đó. Bằng những nguyên liệu có sẵn trong kho nhà mình như vàng, ngọc, khoáng sản… chủ vườn có thể đúc ngay chậu cung Hoàng Đạo yêu thích.

Ngoài thiết kế đẹp lung linh, những chiếc chậu đúc được còn giúp giảm thời gian thu hoạch, tăng giá trị đơn hàng. Tính năng này của Khu Vườn Trên Mây được đánh giá là mới mẻ, chưa từng có ở các game nông trại khác.

Câu cá trong game – Nghi án của cụm từ “thả thính”?

Yêu thích câu cá để thư giãn, xả stress? Chủ vườn không cần phải đi đâu xa, vì trong năm 2016, tính năng câu cá thú vị đã xuất hiện trong game. Cũng chính vì có mặt cùng thời điểm, mà nghi án cụm từ “thả thính” được sử dụng rần rần trên mạng xã hội suốt thời gian qua biết đâu xuất phát từ các chủ vườn nhà Mây khi tham gia câu cá?

Để thỏa thích câu cá cho bằng bạn bằng bè, chủ vườn chỉ cần đạt level 23 trở lên. Đặc biệt, với tính năng này, chủ vườn có thể sử dụng những vật phẩm sẵn có trong kho để chế tạo mồi câu. Đây cũng chính là cơ hội giúp chủ vườn vừa “xả kho” vừa đón thêm quà tặng.

Ngoài các điểm nhấn kể trên, bạn còn ấn tượng với tính năng nào của Khu Vườn Trên Mây trong năm 2016? Hãy cùng chờ xem Khu Vườn Trên Mây sẽ có thêm những thú vị nào khác trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu về game: https://kvtm.vn/

Tải game: Download

Bình luận

bình luận