Hóa thân thành fashionista với webgame Đại Kiếm Vương

dkv-thoi-trang

(GVN) Ngoài những tính năng cực hot thu hút game thủ thì webgame Đại Kiếm Vương còn khiến các người chơi say mê bởi những bộ ngoại trang bắt mắt, hợp mốt và chuẩn fashionista.

Dù ở bất kì tựa game nào thì yếu tố thời trang luôn là điểm thu hút game thủ bên cạnh các yếu tố về đồ họa, gameplay, cộng đồng. Webgame Đại Kiếm Vương từ những ngày đầu đã chứng minh được thế mạnh của mình là hình ảnh đồ họa đẹp, cảnh sắc, nhân vật trong game hết sức sống động và cuốn hút. Nhưng không vì thế mà game thủ có thể lãng quên một yếu tố “đẹp” khác của tựa game này, đó chính là những bộ thời trang chuẩn fashionista.

Các hạng mục thời trang trong webgame Đại Kiếm Vương khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn từ trang phục đời thường, trang phục dự tiệc, trang phục chiến trường đến những bộ đồ bơi sặc sỡ để “diện” cho nhân vật của mình. Cả nhân vật nam và nữ đều có sự “bình đẳng” về số lượng trang phục, không lo bị “lép vế” đâu nhé! Không chỉ thế, mỗi bộ trang phục còn có những tên gọi riêng vô cùng “oách”.

Riêng về bộ sưu tập Đồ Bơi thì webgame Đại Kiếm Vương cho người chơi khá nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn thuộc tuýp người thích sự kín đáo thì có thể chọn những bộ đồ bơi 1 mảnh với đường nét cut-out tinh tế, còn nếu bạn thích sự gợi cảm và phá cách thì những bộ bikini 2 mảnh với các phụ kiện thời trang sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc của các set đồ này rất tươi sáng và bắt mắt, phù hợp với mùa hè sôi động, diện đồ đẹp và thư giãn tại bãi biển riêng của webgame Đại Kiếm Vương thì còn gì bằng.

Việc sở hữu những bộ trang phục này cũng không hề khó khan với các game thủ chăm hoạt động. Siêng năng tham gia những hoạt động ngày, đăng nhập đều đặn, tham gia các sự kiện là đã có thể thêm vào tủ đồ của mình những món mới rồi. Việc thu thập thời trang không chỉ chứng tỏ đẳng cấp, làm đẹp cho nhân vật mà nó còn giúp gia tăng đáng kể các thuộc tính cũng như lực chiến cho người chơi. Đã đẹp lại còn mạnh thì còn gì bằng! Nhanh tay tham gia thế giới webgame Đại Kiếm Vương ngay hôm nay để trở thành fashionista chính hiệu cho mùa hè này nhé!

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá
Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6
Trang chủ: http://dkv.360game.vn
Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

Bình luận

bình luận