Hitman ra mắt phiên bản Game of the Year

Hitman Game of the Year Edition

(GVN) IO Interactive va thông báo s phát hành phiên bn Hitman: Game of the Year Edition cho h máy PS4, Xbox One và PC, vào ngày 7/11 năm nay dưới dng digital.

Với mức giá $59.99, phiên bản này sẽ bao gồm toàn bộ các episode trước đó của game, kèm theo một phần chơi chiến dịch mới mang tên Patient Zero, bên cạnh các thử thách cùng với các bộ trang phục và các loại vũ khí mới. Ngoài ra nhà phát hành sẽ còn ra mắt thê một gói tải về mang tên “Game of the Year Upgrade” giá $19.99, để bổ sung thêm những nội dung mới có trong phiên bản Game of the Year Edition, dành cho những ai đã sở hữu phiên bản The Complete First Season trước đó của game.

Phần chơi chiến dịch mới Patient Zero sẽ xoay quanh cuộc chạy đua với thời gian của Agent 47, trong việc ngăn chặn âm mưu làm phát tán một loại vi-rút bí ẩn ra toàn cầu. Phần chơi này sẽ bao gồm bốn nhiệm vụ chính được trải dài qua các địa điểm quen thuộc là Bangkok, Sapienza, Colorado và Hokkaido, nhưng các tình huống, sự kiện và mốc thời gian đều sẽ được làm mới lại so với trước đó.

Bình luận

bình luận