Hari Won tạo dáng đáng yêu Gà Vàng Gunny Mobi

ga-vang-gunny

(GVN) Sau 02 tuần thưởng thức MV “Tình Thân Là Mãi Mãi”, cộng đồng Gunner xứ Gà vẫn chưa đã mắt đã tai bởi giai điệu, tiết tấu, hình ảnh và điệu nhảy sôi động của MV. Đến nay, các chàng/nàng gà vẫn tiếp tục “say” MV và gửi nhiều lời có cánh đến ca sĩ Hari Won. 

Quá quen thuộc với cộng đồng Gunny Mobi nên ngay khi ra MV “Tình Thân Là Mãi Mãi”, Hari Won đã khiến người yêu nhạc nói chung và Gunner Gunny Mobi nói riêng “trụy tim” biết bao lần. Bài hát dễ nghe đã đành, hình ảnh của cô ca sĩ xứ kim chi lại càng khiến cộng đồng chết mê chết mệt bởi sự đáng yêu đến vô cùng.

Chưa dừng lại ở đó, không ít người hâm mộ và Gunner đã so sánh độ dễ thương giữa Gà Vàng và Hari Won. Dù khá khập khiễng nhưng điều này đủ cho thấy cộng đồng đã yêu thương cô ca sĩ này rất nhiều cũng như dành nhiều tình cảm cho Gà Vàng Gunny Mobi. Hiện những dòng bình luận này đang lan rộng và được cộng đồng bình luận rất nhiệt tình.

Có thể nói, trong 02 tuần vừa qua, Hari Won với MV “Tình Thân là Mãi Mãi” đã khiến cộng đồng Gunny Mobi sôi nổi hơn, đồng thời giúp tình bằng hữu của Gunner được củng cố, ngày càng khắng khít hơn. Đặc biệt, sau khi nghe bài hát, thậm chí, có Gunner đã “mạnh miệng” muốn được tặng Hari Won. Đây quả thực là một bình luận “chất” nhất trong loạt bình luận về Hari Won và Gà Vàng:

Với “sứ mệnh” truyền lửa, mang đến sự năng động và tươi trẻ cho cộng đồng Gà Vàng, MV “Tình Thân Là Mãi Mãi” đã trở thành liều thuốc tinh thần cực kỳ hữu hiệu cho các cô nàng, anh chàng Gà trở nên phấn chấn hơn, tình bạn, tình thương của Gunner được đề cao hơn bao giờ hết. Ghi nhận từ Ban Quản trị fanpage trò chơi cho biết, ngay sau khi MV cũng như bộ ảnh hậu trường của Hari Won được đăng tải thì đã thu hút một lượng kha khá thành viên mới ở fanpage. Điều này cũng là minh chứng xác thực cho sự thành công của thông điệp mà Tình Thân Là Mãi Mãi đã thể hiện.

Tình thân là mãi mãi,

Khi ta có Gunny Mobi

Khi ta thấy không vui điều gì

Hãy đến quây quần, cùng nhau cứ vui đùa

Hạnh phúc đâu gì hơn thế

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr

Mainsite: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Bình luận

bình luận