Hắc Ám Chi Quang và vùng đất Trung Đông huyền bí

Thoi_dai_Saladin_huyen_bi[1]

(GVN) Sau khi vượt qua nhiều khó khăn cùng vua Arthur đánh đuổi thế lực Ảnh Ma, một cuộc du hành mới được mở ra đến vùng đất Trung Đông huyền bí. Đó chính là cánh cửa bước vào thời Saladin trong Hắc Ám Chi Quang.

Nếu trước kia vùng đất Trung Đông còn rất xa lạ thì giờ đây khi trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang, người chơi sẽ hiểu thêm về lịch sử của vùng đất này. Không gian thời đại hoành tráng với những trận đánh bi tráng sẽ đưa người chơi đến gần hơn với nền văn hoá Trung Đông lúc bấy giờ.

Hắc Ám Chi Quang sẽ để người chơi tham gia những trận Thánh chiến, giành lại Tam Giáo Thánh thành Jerusalem và Thập Tự Quân đông chinh, thực hiện nhiệm vụ giải cứu thời đại và bảo vệ sự bình yên cho thế giới. Ngoài ra, người chơi còn cùng người hùng Saladin đánh bại tất cả Jose Manuel đồng hóa Ảnh Ma. Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi trong thời đại này là dùng đèn thần giúp cho toàn quân hồi sinh.

Trong sử thi Trung Đông, Saladin được biết đến như một người anh hùng vĩ đại, một chiến binh quả cảm kiên cường. Nhân vật này được người đời ca tụng như một vị minh quân khi ông sáng lập ra triều đại Ayyub. Ông là người có văn hóa, đức độ quảng đại, ông đã tài trợ không ít cho các trường học và bệnh viện cùng nhiều hoạt động công tác tình nguyện khác. Sự khoan dung của Saladin được nhắc nhiều trong Kinh Thánh, ông được tướng lĩnh của Thập Tự Chinh vô cùng kính trọng mặc dù ông là kẻ thù của họ.

Chân dung Saladin được mô phỏng trong Hắc Ám Chi Quang

Trong sa mạc khô cằn sẽ có những nguy hiểm gì, chiếc đèn thần với những phép thuật nhiệm màu sẽ thuộc về ai? Hắc Ám Chi Quang sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất với cốt truyện xuyên không độc đáo.

Hắc Ám Chi Quang chính thức mở cửa từ ngày 9/4, đến 7h00 sáng ngày 22/4 đã có 21 máy chủ The Light luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn

Bình luận

bình luận