God of War phiên bản PS4 tiết lộ cốt truyện và bối cảnh chính thức

God-of-War

(GVN) Mới đây phía hãng Sony Interactive Entertainment đã cho mở trang chủ chính thức của phiên bản God of War mới dành cho hệ máy PS4. Qua đó xác nhận với các fan hâm mộ về phần cốt truyện và bối cảnh diễn ra trong phiên bản God of War sắp tới.

Dựa trên các thông tin từ trang chủ của trò chơi cho thấy, thì phiên bản God of War lần này sẽ là một hậu bản nối tiếp cốt truyện của các phiên bản trước đó, cụ thể có thể sẽ là phiên bản God of War III. Nhân vật xuất hiện trong đoạn gameplay tại sự kiện E3 lúc trước, được xác nhận chính là chiến thần Kratos quen thuộc, lúc này đã bắt đầu một cuộc sống mới và có con tại vùng đất xa xôi, có bối cảnh trong thần thoại Bắc Âu.

Bỏ lại phía sau hành trình trả thù các vị thần trên đỉnh Olympus, Kratos giờ đây phải sống một cuộc sống của người phàm và giáo huấn con trai mình, các cách thức để chiến đấu cũng như để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt, đồng thời biết làm chủ cơn giận của chính bản thân. Hệ thống gameplay của trò chơi cũng đã được thay đổi và chuyển sang góc nhìn qua vai, bên cạnh nhiều món vũ khí và các loại phép thuật mới đang chờ đợi người chơi khám phá.

God of War hiện đang tiếp tục được đội ngũ Santa Monica Studio phát triển cho hệ máy PS4, nhưng vẫn chưa tiết lộ thông tin về ngày phát hành.

Bình luận

bình luận