Gia tăng sức mạnh cho mỹ nhân Hiệp Khách Hành

cac-bac-quoc-sac-thien-huong-trong-hiep-khach-hanh

(GVN) Mỹ nhân trong Hiệp Khách Hành không phải là những bình hoa di động. Nhan sắc trời cho vốn là thứ vũ khí lợi hại khiến bao anh hùng cũng đã phải ngã quỵ, tuy nhiên, các cô nương trong webgame đánh theo lượt này còn có sức mạnh đáng sợ mà cao thủ nào cũng phải dè chừng.

Cấp 53, nhân vật mở giao diện Mỹ nhân. Trong Hiệp Khách Hành, chúng ta dễ dàng nhận thấy có sự xuất hiện của các bậc quốc sắc thiên hương như Điêu Thuyền, Đắc Kỷ, Triệu Phi Yến, Bao Tự, Hằng Nga, Lạc Thần…. Với mỗi cấp bậc, nhân vật sẽ chiêu mộ được mỹ nhân tương ứng.

Người chơi cần tham gia đánh boss, thu thập Mỹ Nhân Đơn để tăng bậc mỹ nhân. Bậc càng cao thì số lượng Mỹ Nhân Đơn sử dụng càng nhiều. Chỉ số thuộc tính của mỹ nhân phần nào đóng góp sức mạnh chiến đấu của nhân vật. Do đó, thuộc tính mỹ nhân càng cao, lực chiến và thuộc tính nhân vật sẽ càng mạnh hơn.

Anh hùng nan quá mỹ nhân quan” – Anh hùng khó qua ải mỹ nhân nhưng nếu anh hùng có được một mỹ nhân là tri kỷ thì cơ đồ bá nghiệp cũng lắm bề thuận lợi. Ngại gì mà không đến với Hiệp Khách Hành để có trong tay những bậc cầm kỳ thi họa tuyệt đỉnh nhân gian và cũng là những trợ thủ đắc lực cho bậc anh anh hùng chốn sa trường chiến trận.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Bình luận

bình luận