Gia Cát Lượng, Chu Du, Triệu Vân – những chiến lược gia xuất chúng ở mobile game Tân Ngọa Long

tan-ngoa-long-mobile

(GVN) Bên cạnh các Thần tướng Lữ Bố thiện chiến, Tào Tháo kiêu hùng, Quan Vũ xuất thần trong mọi cuộc chiến thì mobile game Tân Ngọa Long còn thu hút fan cuồng SLG bằng các nhân tài kiệt xuất Gia Cát – Khổng Minh, Chu Du và Triệu Vân – Triệu Tử Long.

Tải Tân Ngọa Long tại https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Gia Cát Lượng – chiến lược gia vĩ đại của nhà Thục Hán

Sở hữu các chỉ số sức mạnh 256-Binh lực, 96-Chỉ huy, 53-Võ lực và 100-Trí lực, bậc thần tướng xuất chúng của Thục quốc khiến bao người chơi khát khao sở hữu.

Gia Cát Lượng thuộc hệ Quân sư, sở hữu 02 binh chủng Quan văn và Bộ binh. Thần tướng này ghi điểm với người chơi SLG bằng kỹ năng chiến đấu Đông Phong [Sách] có tác dụng gây sát thương mưu lược và giảm sĩ khí toàn bộ quân địch, riêng với bản thân nhận trạng thái Nguyệt Hồn còn phe ta thì toàn quân tăng sĩ khí. 100 đểm Trí lực của Gia Cát tiên sinh chắc chắn sẽ khiến bao kẻ địch chao đảo bởi chiến thuật bất ngờ, khó lường từ vị tướng tham mưu xuất chúng của nhà Thục Hán thời đại bấy giờ.

Chu Du – thần tướng tinh thông âm luật

Là vị tướng tài có vẻ ngoài “sái ca”, khí chất ngời ngời, Chu Du nhà Ngô thuộc hệ Mưu thần, tinh thông mọi sự trong thiên hạ thời ấy. Có thể xem ông và Gia Cát Lượng là kẻ 9 người 10, vì thế tương truyền mới có câu “Trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng”. Tuy nhiên, trong mobile game Tân Ngọa Long thì cả Du và Lượng đều có “đất diễn” của chính mình.

Chu Du sở hữu 02 binh chủng Quan văn và Thương binh. Nhân vật này có chỉ số sức mạnh 250-Binh lực, 98-Chỉ huy, 72-Võ lực, 97-Trí lực cùng kỹ năng chiến đấu Binh Hỏa [Sách] có tác dụng gây sát thương mưu lược cho toàn bộ quân địch, đồng thời làm kẻ địch phải chịu trạng thái Thiêu Đốt. Quả thực rất đáng sợ, nếu chẳng may trúng đòn của Chu Du thì đội hình xác định là “tan đàn, xẻ nghé”.

Triệu Vân – văn võ toàn tài

Cũng là một công thần khai quốc nhà Thục, Triệu Vân thuộc hệ Tiên phong, sở hữu 02 binh chủng Kỵ binh, Thương binh. Trên mọi chiến trường, người ta luôn thấy Triệu tướng quân tiên phong tiêu diệt kẻ địch.

Trong Tân Ngọa Long, Triệu Vân là một trong số những thần tướng có chỉ số sức mạnh cao, cụ thể, danh tướng này có 262-Binh lực, 88-Chỉ huy, 97-Võ lực 78-Trí lực. Ông cũng khiến đối phương khiếp sợ bởi kỹ năng chiến đấu Long Đảm [Chiến] gây sát thương chiến pháp trên đường thẳng lên quân địch (sĩ khí địch càng cao thì sát thương gây nên càng cao), bản thân nhận hiệu quả Anh Dũng và tự thân hồi sĩ khí. Đây là thần tướng bách chiến bách thắng trong các trận hình tấn công.

Cùng với 06 thần tướng Quan Vũ, Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du và Triệu Vân thì Tân Ngọa Long còn hàng trăm tướng tài khác cũng đáng sở hữu trong các trận hình thi đấu. Mỗi tướng có một sức mạnh khác nhau và sẽ đem đến nhiều sự kết hợp trận hình khác nhau, tạo sự đa dạng trong binh chủng cũng như phương thức chiến đấu. Đây chính là điểm nổi trội mà ít có tựa game chiến thuật nào có được và nó cũng là yếu tố thu hút, giữ chân fan cuồng dòng game chiến thuật.

Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào 31/3, NPH VNG kỳ vọng sẽ đem đến một tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời gian thực dành cho game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Bình luận

bình luận