Game thực tế ảo Sparc sắp ra mắt trên Oculus Rift và HTC Vive

sparc

(GVN) CCP Games công bố tựa game VR tên Sparc, đã có trên PlayStation 4 (chơi bằng PlayStationVR), sẽ được cung cấp cho PC, chơi bằng Oculus Rift và HTC Vive vào ngày 16/11.

Trong Sparc, người chơi sẽ thi đấu trong nhịp hành động nhanh, sử dụng thiết bị theo dõi chuyển động để ném vật thể vào đối thủ, đồng thời thực hiện các thao tác né, chặn đòn hoặc phản đòn về phía đối thủ.

Do game hỗ trợ trải nghiệm đầy đủ bằng kính thực tế ảo nên game thủ sử dụng PC có thể đối đầu với người chơi PS4 bằng thiết bị VR kể từ khi game chính thức có mặt trên PC.

Đại diện CCP Games cho biết mục tiêu của họ khi kết nối trò chơi Sparc giữa PS4 với PC là làm tăng lượng người chơi game càng nhiều càng tốt, và việc chơi cùng bất kể nền tảng sẽ không khiến bất kỳ game thủ nào lo lắng về chiếc máy chơi game mà họ đã chọn.

Sparc cho phép game thủ tham gia trận đấu trực tiếp với bạn bè đang trực tuyến, hoặc tìm đối thủ thông qua tính năng tìm kiếm. Với hai chế độ chơi Basic và Advanced, cả dân “pro” lẫn người mới chơi đều sẽ tìm được độ khó thích hợp. Sau mỗi trận đấu, game thủ có thể xem số liệu thống kê kỹ năng, như độ chính xác hay tỷ lệ chệch hướng của loạt ném đã thực hiện.

Bình luận

bình luận