Game thủ TOP 1 Kiếm Vũ: “Nhất định sẽ gắn bó với game đến cùng”

kiem-vu

(GVN) Thật tình cờ và thật bất ngờ, một mối nhân duyên vô hình đã đưa nhân vật TOP 1 s16.88888 đến với Kiếm Vũ. Tình nghĩa Bang Hội và những tính năng mới mẻ ở Kiếm Vũ đã khiến người chơi này quyết định gắn bó lâu dài.

Dù ra mắt tại Việt Nam chưa lâu nhưng Kiếm Vũ đã và đang có chỗ đứng nhất định trong làng game Việt. Không chỉ thế, Kiếm Vũ còn xây dựng, duy trì và củng cố cho mình một cộng đồng game thủ trung thành và vững mạnh. Hãy cùng gặp gỡ với nhân vật s16.88888 để hiểu thêm về những suy nghĩ và mong đợi của game thủ ở tựa game này.

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình với các game thủ Kiếm Vũ không?

S16.88888: Chào mọi người, mình tên thật là Nguyễn Việt Hùng, sinh năm 1986, hiện đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội.

PV: Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau, vậy tại sao Hùng lại chọn Kiếm Vũ?

S16.88888: Cũng tình cờ thôi, trước giờ mình đã chơi rất nhiều game khác nhau, đặc biệt mình thích game PC vì tính chất công việc hay ngồi máy tính nhiều. Bữa nọ đang lướt web đọc tin tức thì tình cờ thấy game này, lại ngay hôm ra server mới nên vào chơi luôn. Mình thích chơi game mới ra mắt chứ không thích chơi game cũ (cười)

PV: Vậy là bạn đã gắn bó với game kể từ khi máy chủ 16 ra mắt, sau khoảng thời gian trải nghiệm, bạn có thể đưa ra một vài nhận xét về Kiếm Vũ không?

S16.88888: Game này đẹp, đồ họa nhỉnh hơn những game trước đó mình từng chơi. Mình thường tham gia các hoạt động như Hộ Tống, Tắm Suối… đặc biệt tối thứ 3 đến thứ 6 mình đều online để tham gia những hoạt động của Bang Hội, vui lắm. Mình thấy tính năng PK của game khá hay, mong rằng những phiên bản sau sẽ ra nhiều map PK hơn nữa cho thỏa lòng anh em. Đi đánh quái mà an toàn quá không sợ ai rình rập đồ sát thì cũng hơi bị buồn (cười lớn).

PV: Bang Hội AEHaNoi của bạn hiện đứng TOP 2 lực chiến, vậy bạn có thể chia sẻ một chút về Bang Hội của mình không?

S16.88888: Bang Hội của mình chủ yếu là các anh em quen biết tụ họp lại với nhau trong quá trình chơi game. Đa số các anh em đều ở trong Nam, một số ít thì ở Hà Nội. Hiện do Bang Hội còn mới thành lập nên vẫn chưa có điều kiện gặp gỡ giao lưu nhiều với nhau, dự định khoảng 1 – 2 tháng tới sẽ tổ chức offline để gắn kết hơn tình bằng hữu (cười)

PV: Trong quá trình chơi game Kiếm Vũ, Hùng có những câu chuyện vui nào để chia sẻ với mọi người không?

S16.88888: Chắc kỉ niệm vui nhất là trong đợt update lần này nè, update tính năng kết hôn lại còn kèm cả thẻ đổi giới tính. Anh em trong Bang háo hức kết hôn nhưng vẫn hồi hộp lo sợ không biết có bị kết hôn “nhầm” không (cười lớn)

PV: Vậy bạn đã kết hôn chưa? Bạn có chắc chắn về giới tính thật của “bạn đời” mình không?

S16.88888: (Cười lớn) Mình kết hôn rồi, mà cũng không chắc nữa, nhìn là nhân vật nữ nhưng ai biết được, lỡ nhìn vậy mà không phải vậy thì sao.

PV: Trong thời gian tới bạn mong muốn BĐH có những thay đổi gì ở Kiếm Vũ để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn không?

S16.88888: Mình chỉ có mong muốn là BĐH sẽ chú trọng phát triển hơn về Bang Hội, thêm nhiều hoạt động PK tự do, PK theo Bang để anh em được thỏa sức chiến đấu. Với các hoạt động hiện tại thì mình cũng khá là hài lòng nhưng nếu được update thêm nhiều cái nữa thì sẽ theo game dài dài luôn, anh em trong Bang AEHaNoi sẽ gắn bó tới cùng.

PV: Cám ơn Hùng về những chia sẻ thẳng thắn của mình, mong rằng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kiếm Vũ trong thời gian sắp tới để đón chờ những thay đổi của tựa game này!

Trải nghiệm Kiếm Vũ ngay tại http://kiemvu.360game.vn/

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/ hoặc https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/

Bình luận

bình luận