Game thủ Tân Thiên Long 3D đứng ngồi không yên chờ cập nhật mới

Tan-Thien-Long-3D

(GVN) Lực chiến cá nhân, hoạt động bang hội và ngoại hình cho con cái trong Tân Thiên Long 3D dự kiến sẽ có nhiều biến động mạnh sau khi phiên bản Quân Lâm Thiên hạ chính thức xuất hiện.

Như thông tin đã đưa, sự xuất hiện của kích huyệt Ngự Thú, đánh phó bản Huyết chiến Nhạn Môn Quan sẽ đem lại sự bứt phá về lực chiến cho người chơi để chuẩn bị cho hoạt động PK quy mô rộng lớn của hai giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ và Quần Hùng Chiến. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thời Trang cho Con cũng mang lại luồng gió mới mẻ cho ngoại hình trong game thêm sinh động, bắt mắt. Hãy cùng khám phá chi tiết từng tính năng khiến game thủ Tân Thiên Long 3D đứng ngồi không yên:

Ngự Thú Thần Quyết

Khi Tộc Vân Thị phát hiện Ngự Thú Thần Quyết giúp người luyện võ cùng phối hợp với thượng cổ thần thú, việc đả thông huyệt trên thân thể chúng để ngự thú nhận linh lực, đem ra xuất chiến hoặc đặt làm phụ thể. Cho dù là phụ thể hay là xuất chiến thì Ngự Thú Quyết đều nhận thêm tư chất. Đặc biệt, nếu huyệt Ngự Thú được đả thông càng nhiều thì ngự giá điểm cộng thêm sẽ càng lớn.

Tính năng này có thể tìm thấy bằng cách mở trang Trân Thú kiểm tra thông tin liên quan Ngự Thú. Ngự Thú Quyết bao gồm 4 bản: Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ. Sau khi tất cả huyệt của bản trước được kích hoạt mới bắt đầu kích hoạt Thần Quyết bản sau.

Trong mỗi Thần Quyết có 29 huyệt cần lần lượt kích hoạt theo thứ tự.

Để kích hoạt huyệt cần điểm Khế Linh khác nhau, người chơi cần thu thập nhiều Khế Linh mới có thể kích hoạt được nhiều huyệt cho Ngự Thú. Người chơi có thể tham gia phó bản bang: Huyết Chiến Nhạn Môn Quan, hoạt động Thiên Hoang Cổ Cảnh để diệt 3 hung thú để nhận Thích Linh Dịch, Thích Linh Tương hoặc Thích Linh Tủy tăng điểm Khế Linh.

Phó bản bang hội Nhạn Môn Quan

Năm xưa Tiêu Phong xả thân ngăn quân Liêu, nay Gia Luật Hồng Cơ liên kết Cửu Lê kéo quân tiến đánh. Để ngăn cản, Tiêu Phong và Hư Trúc đã bố trí Vô Nhai Thiên Thê, lập ra huyễn cảnh Huyết Chiến Nhạn Môn Quan kêu gọi các anh hùng hào kiệt cùng vào luyện binh.

Biên ải Nhạn Môn Quan hung hiểm.

Trong phiên bản mới Quân Lâm Thiên Hạ, Huyết Chiến Nhạn Môn Quan là phó bản dành riêng cho thành viên bang. Điều kiện tham gia là các thành viên bang hội cấp 85 trở lên. Mỗi tuần, tổ đội trên 3 người đến chỗ thành thị bang hội (147,95) Đổng Phù Dung chọn mức độ Thường hoặc Khó để khiêu chiến 3 lần, hoặc tiêu tốn 100 cống hiến bang đổi 3 Thích Linh Tương.

Tìm NPH Đổng Phù Dung để nhận nhiệm vụ.

Ngay sau khi vào phó bản, người chơi có thể lần lượt khiêu chiến các đại tướng quân Liêu bao gồm Gia Luật Tân, Gia Luật Uyển, Gia Luật Nguyên và Gia Luật Hồng Cơ. Lưu ý trong lúc khiêu chiến, nếu tất cả người chơi tử vong, khiêu chiến sẽ thất bại. Thành viên có thể hồi sinh tại điểm chỉ định trong phó bản nhưng không thể tham gia chiến đấu ngay. Chỉ khi boss thoát chiến đấu hoặc đã chết, thành viên mới được vào lại.

Ngoại trang cho con cái

Tính năng ngoại trang cho Con dành cho những tín đồ thời trang và thể hiện thẩm mỹ của mỗi người chơi. Con cái trong game Tân Thiên Long 3D ngoài việc giúp đỡ người chơi tăng cường thuộc tính, kháng tính còn đáng yêu dễ thương vô cùng. Giờ đây, người chơi không chỉ biết mua những đồ có sẵn ở shop mà hoàn toàn có thể tự may áo, nhuộm áo, thay đổi kiểu tóc, nhuộm màu tóc cho con theo sở thích của mình. Để may áo và nhuộm áo cho con, người chơi tìm gặp NPC Y Thiên Thái ở thành Lạc Dương.

Để mặc thời trang cho con, cần chọn hiển thị Thời trang trong mục Con.

Tìm gặp NPC Y Thiên Thái.

Trước tiên, người chơi cần tìm một bộ thời trang người lớn và vật phẩm Túi May Thời Trang. Sau đó lựa chọn “May áo cho Con”, bấm “Đồng Ý” sẽ nhận được Thời Trang Con tương ứng. Thời Trang Con kế thừa màu nhuộm vốn có của thời trang gốc. Sau khi cắt may thành Thời Trang Con thì  thời trang gốc không thể trang bị cho nhân vật được nữa.

Muốn thay đổi màu nhuộm cho Con, người chơi chọn tính năng “Nhuộm màu thời trang trẻ em” ở NPC Y Thiên Thái hoặc có thể chọn “Khôi phục thời trang trẻ em” để khôi phục màu mặc định.

Gia đình giờ có thể mặc đồng phục với nhau.

Sau khi đã sắm sửa đủ bộ đồ thời trang cho Con, người chơi muốn Con của mình thêm cá tính và khác biệt có thể tìm đến NPC Yến Như Tuyết để thay đổi kiểu tóc. Nếu vẫn chưa hài lòng với ngoại hình Con mới, phụ mẫu đến gặp NPC Hà Linh Chi để nhuộm màu tóc, khéo léo lựa chọn màu tóc thật hợp với thời trang sẽ tăng thêm phần đáng yêu cho các bé.

Cuối cùng, đồ thời trang Con sẽ được cất giữ trong Tủ Áo Con. Người chơi gặp NPC Y Quế để sắp xếp tủ áo. Mỗi tủ áo đều có 5 rương áo, mỗi rương áo có thể cất giữ 1 thời trang trẻ em.

Các tính năng mới Ngự Thú Thần Quyết, Huyết chiến Nhạn Môn Quan và Thời Trang cho Con sẽ đồng loạt cập nhật trong phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ. Cuối tuần này, sự kiện Thiên Long Đại Hội II chào đón sinh nhật 2 tuổi của Tân Thiên Long 3D sẽ diễn ra tại Hà Nội (02/7) và Hồ Chí Minh (03/7).

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html

Bình luận

bình luận