Game thủ Danh Tướng 3Q – VNG xông xáo với tính năng Quân Đoàn

danh-tuong-mobile-offline-quan-doan

(GVN) Tính năng nổi bật này được người chơi Danh Tướng 3Q – VNG đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây nhờ lối chơi mới lạ cùng những hoạt động offline vui nhộn.

Tải game tại: https://go.onelink.me/KfpD/DanhTuong3Q

Sôi nổi từ trong game đến ngoài đời

Thông qua chuỗi nhiệm vụ hằng ngày, Quân Đoàn Chiến không chỉ giúp game thủ Danh Tướng 3Q thu thập nhiều vật phẩm giá trị mà còn giúp các thành viên kết nối với nhau. Kể từ ngày thứ 8 sau khi mở máy chủ, người chơi đạt cấp 63 trở lên có thể tự thành lập Quân Đoàn riêng và chiêu mộ bạn bè cùng gia nhập.

Không chỉ đồng hành trong game, anh em Quân Đoàn còn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động sôi nổi bên ngoài. Hàng loạt cuộc trò chuyện với chủ đề tiệc tùng được nhắc đến. Các Đoàn Trưởng còn tranh thủ tận dụng chủ đề hấp dẫn này để thu hút thêm nhân sự mới.

Nhờ sự xông xáo của các thành viên, Quân Đoàn tại Danh Tướng 3Q trở thành địa điểm tụ họp lý tưởng của những người anh em cùng chung chí hướng và sở thích. “Mọt phim Kim Dung” là ví dụ điển hình khi trở thành “thánh địa” của những người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung. Đặc biệt hơn, mỗi thành viên còn được đổi tên đại diện theo tên nhân vật yêu thích trong truyện.

Ý thức được sự đóng góp quan trọng của mỗi mảnh ghép trong đội, game thủ tựa game đấu tướng thẻ bài này rất tích cực trong việc hướng dẫn và hỗ trợ bạn chơi. Đa dạng trong cách quản l‎ý và phát triển, nhiều Quân Đoàn sẵn sàng “phát lương” nhằm khuyến khích và tạo động lực để thành viên siêng năng hơn trong các hoạt động nhóm.

Thêm vào đó, những bài chia sẻ kinh nghiệm quản lý của các Trưởng Lão tâm huyết tại hội nhóm “Cộng đồng Danh Tướng 3Q” luôn nhận được sự quan tâm và bình luận của nhiều game thủ.

Quân Đoàn offline: vui – nhiều quà khủng

Nhằm góp thêm không khí sôi động cũng như đáp lại lòng nhiệt thành của người chơi, BĐH Danh Tướng 3Q tổ chức sự kiện “Quân Đoàn Offline săn quà khủng” để gửi tặng hơn 7.000 Code VIP. Mỗi code bao gồm nhiều phẩm vật quý hiếm có giá trị cao như: Thần Binh Đỏ, Cẩm Nang Đỏ, Trang Bị Cam Hiếm, Cẩm Nang Cam, Rương và Chìa Hoàng Kim.

Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành còn tổ chức sự kiện quy mô lớn có tên gọi “Nhân phẩm Tốt – Hốt VIP7” hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để tân thủ chiêu mộ nhiều dũng tướng “xịn”, nhanh chóng hòa nhập đường đua cùng cộng đồng người chơi toàn quốc. Game thủ có thể theo dõi thông tin của sự kiện tại hai kênh truyền thông chính thức: trang chủ và fanpage của Danh Tướng 3Q.

Tải game tại: https://go.onelink.me/KfpD/DanhTuong3Q

Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/

Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/

Bình luận

bình luận