Game thủ Cửu Âm VNG chuẩn bị được “trên tay” phái Cái Bang

dsc_8007

(GVN) Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, Cái Bang là bang phái đứng đầu trong thiên hạ, không phải danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” tự nhiên mà có. Với nhân số đông và tinh thần hành hiệp trượng nghĩa, phái Cái Bang luôn chiếm vị trí đáng kể trong võ lâm, danh tiếng trải dài hàng trăm năm. Và trong thời gian gần sắp tới, các game thủ Cửu Âm VNG sẽ được trải nghiệm nhân vật Cái Bang tung hoành bốn bể.

dsc_8012

Đại diện đội vận hành game Cửu Âm VNG giới thiệu phiên bản mới Cái Thế Vô Song

Ra mắt phái Cái Bang là nội dung chính trong buổi chia sẻ giới thiệu phiên bản mới của NPH game Cửu Âm VNG – phiên bản Cái Thế Vô Song. Ngoài môn phái Cái Bang, trong phiên bản này game Cửu Âm VNG sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp cho người chơi cảm thấy “sướng” hơn:

  • Xuất hiện môn phái Cái Bang.
  • Nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên 80.
  • Trang bị cấp 80.
  • Hệ thống Linh Sủng (thú cưng).
  • Cấm địa Bang Hội.
  • Phản sư (chuyển đổi môn phái).
  • Mở hoạt động chiến trường Tống – Kim.
  • Lôi đài tỉ võ liên server Võ Lâm Minh Chủ.

Song song với việc giới thiệu ra mắt các tính năng mới giúp người chơi có thể tương tác với nhau nhiều hơn qua các hoạt động trong game, những thành viên trong nhóm vận hành game Cửu Âm VNG cũng tâm sự “Sản phẩm tốt sẽ tự có những người chơi trung thành, cho nên đội ngũ Cửu Âm VNG luôn ưu tiên 2 vấn đề: Một là trải nghiệm người dùng, hai là mang đến không khi gắn kết cộng đồng.“. Trong phiên bản Cái Thế Vô Song sắp tới, đội ngũ vận hành game Cửu Âm VNG cũng đã chỉnh sửa nhiều chi tiết cũng như vá nhiều lỗi trong game để có thể đáp ứng được những mong đợi từ phía game thủ.

dsc_8009

Đồ Long Đao – một trong những vũ khí trong truyền thuyết

“Dự kiến từ giờ tới cuối năm, NPH game Cửu Âm VNG sẽ tổ chức một số giải đấu và các chương trình offline khắp cả nước.” – Đó là chia sẻ từ phía đại diện NPH game Cửu Âm VNG khi được hỏi về lý do tại sao game đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng NPH vẫn chưa tổ chức hoạt động cộng đồng để có thể gắn kết cũng như tạo cơ hội gặp gỡ cho người chơi.

Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm, NPH game Cửu Âm VNG cũng cho biết sẽ cho ra mắt bản chơi trên máy tính (PC), để người chơi có thể thoái mái trực tiếp chơi trên PC mà không cần thông qua chương trình giả lập. Cuối cùng là một số hình ảnh về phiên bản chuẩn bị ra mắt Cái Thế Vô Song mà chúng tôi có được sau buổi giới thiệu:

slide-thong-tin-3Ra mắt môn phái Cái Bang

slide-thong-tin-12

Lôi đài tỉ võ liên server Võ Lâm Minh Chủ

slide-thong-tin-7

Hệ thống Thần binh

slide-thong-tin-5Linh sủng (thú cưng)

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Page Facebook: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Bình luận

bình luận