Game nhập vai Vampyr sẽ không có DLC

Vampyr

(GVN) Kế hoạch phát triển là thực hiện một phiên bản hoàn chỉnh, và nếu nhiều người yêu thích tựa game RPG này, đội ngũ sản xuất mới bắt đầu thực hiện bản tiếp theo.

DLC dường như trở thành “chuẩn” (bổ sung nội dung và thu phí) với hầu hết các trò chơi lớn hiện nay, nhưng trò chơi Vampyr lấy bối cảnh siêu nhiên ở thế kỷ 20 của nhà phát triển Dontnod sẽ không có DLC, trừ khi kế hoạch thay đổi.

Ông Cédric Lagarrigue, chủ tịch hãng phát hành Focus Home Interactive, nói: “Đây là một trải nghiệm đơn thuần, chúng tôi không có kế hoạch tạo DLC. Focus Home Interactive và Dontnod đã có một số ý tưởng, vì vậy sẽ có rất nhiều điều đáng kinh ngạc để cung cấp trong một bối cảnh như thế”.

Theo Cédric Lagarrigue, về mặt ngân sách, Vampyr không tốn kém như các trò chơi bom tấn, song chủ đề và chất lượng có đủ khả năng để trò chơi có thể tồn tại cạnh các đối thủ nặng ký. Game sẽ cạnh tranh với các trò chơi bom tấn bằng tính độc đáo và cảm giác mới, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Nhờ ngân sách nhỏ hơn, Vampyr cũng sẽ dễ dàng thành công hơn khi game có thể thu lãi nếu bán được trên 500.000 bản, và sẽ là “một thành công rực rỡ” nếu số lượng tiêu thụ vượt mức 1 triệu bản.

Đáng lẽ ra thì Vampyr đã ​​ra mắt trong tháng này, nhưng gần đây trò chơi RPG này bị dời ngày phát hàng sang đầu năm 2018.

Bình luận

bình luận