Game di động Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sắp mở Closed Beta

xa-dieu-tam-khuc

(GVN) Game có trên 100 nhân vật và liên tục cập nhật thêm những nhân vật mới. Nhân vật có mối tương sinh – tương khắc, có thể có kỹ năng độc đáo khi được kết hợp theo cặp đôi trong đội hình.

Ngày 1/6/2022, Dzogame công bố lộ trình ra mắt game di động Xạ Điêu Tam Khúc Mobile. Game sẽ mở Closed Beta (có reset) từ 22-28/6.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá khi ra mắt như: Game Chiến Đấu Hay Nhất Của Năm và Game Hay Nhất Trên Nền Tảng Di Động 2021 của Google Play ở Hồng Kông và Đài Loan. Game còn liên tiếp đứng TOP 3 về download trên Appstore tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan nhiều tuần sau khi ra mắt.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile xây dựng cốt truyện độc đáo khi hội ngộ 3 nhân vật chủ đạo trong 3 bộ truyện: Quách Tĩnh – Anh Hùng Xạ Điêu, Dương Quá – Thần Điêu Hiệp Lữ, Trương Vô Kỵ – Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Người chơi có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí các nhân vật (tướng) đặc biệt (Thần Thoại) trong game khi tham gia sự kiện. Các sự kiện này còn gắn liền với điển tích đặc trưng của từng nhân vật. Ví dụ : Cô Long nhận được từ sự kiện Truyền Nhân Cổ Mộ, Độc Cô Cầu Bại nhận được từ sự kiện Độc Cô Kiếm Trủng …

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 4 người và văn bản

Người chơi sẽ hóa thân vào 1 hiệp khách lần lượt gặp gỡ và giúp đỡ các nhân vật chính trong cả 3 bộ truyện. Game có trên 100 nhân vật và liên tục cập nhật thêm những nhân vật mới để phục vụ người chơi. Các nhân vật có mối tương sinh – tương khắc, có thể có kỹ năng độc đáo khi được kết hợp theo cặp đôi trong đội hình.

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về văn bản cho biết 'እ Jéu MOBILE Tam Khúc 18 ĐộiHinh Đề Cử Tân Công Đội hình tấn công: Đội hình tấn công vớ›i khả năng gây sát thương tậpthểrấtlớn, bạo kích cao tung kỹ năng liên tục. Đây nỗi ám ảnh cho đối thủ, bởi nhất kích tất sát.'

Theo đại diện Dzogame, người chơi sẽ phải xây dựng nhiều đội hình khác nhau, linh hoạt lựa chọn nhân vật phù hợp với chiến thuật vượt ải. Ở “mặt trận PvP”, người chơi cần nghiên cứu đặc điểm, thuộc tính hay sự kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau giữa các nhân vật để lựa chọn và sắp xếp đội hình tối ưu nhất.

Hệ thống kỹ năng ở Xạ Điêu Tam Khúc Mobile được thiết kế theo sát nguyên tác về tên và hiệu ứng. Các chiến trường đặc trưng trong game tái hiện các trận chiến hoặc những sự kiện đặc biệt trong nguyên tác như : Đại Chiến Đào Hoa Đảo, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Tình Cốc, Quang Minh Đỉnh… Mỗi chiến trường có cách chơi khác nhau: sinh tồn, chiến cá nhân, chiến tổ đội giúp cho người chơi không có cảm giác nhàm chán khi tham gia.

Link đăng ký: https://l.dzogame.vn/Nt45ee

Bình luận

bình luận