Game bắn tăng “cực đỉnh” Chiến Tank Huyền Thoại bắt đầu Alpha Test

chien-tang-huyen-thoai

(GVN) Chiến Tank Huyền Thoại bắt đầu giai đoạn Alpha Test trong 05 ngày từ ngày 12-16/05/2017 với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là dịp để game thủ nhận quà tặng hấp dẫn trong game  thông qua các sự kiện trên fanpage và website game.

Hiện trên fanpage game đã có rất nhiều hoạt động để người chơi tham gia và nhận quà tặng. Một số hoạt động có thể kể đến như sự kiện Quân Đoàn- đoán tên chiến tank, Chỉ huy loan tin nhận giftcode, tham gia bình luận video nhận giftcode, chào đón Alpha Test, Share tin CBT nhận quà, điểm danh đội hình…

Còn tại website chính thức của game, người chơi chỉ cần báo danh trong 5 ngày đều nhận được quà cho mỗi lần báo danh. Nếu báo danh đủ 5 ngày thì game thủ sẽ nhận được một phần quà hot và hấp dẫn chính là tank vàng trong game.

Hiện nay, người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://tank.mobo.vn. Ban đầu, game thủ có thể lầm tưởng Chiến Tank Huyền Thoại  là một cái tên “ăn theo” World of Tanks” đình đám. Nhưng sự thật không phải như vậy! Chiến Tank Huyền Thoại  là tựa game chiến thuật, nơi mà người chơi sẽ chỉ huy đội tank của mình chiến đấu giành vinh quang.

Với số lượng hơn 106 mẫu xe tăng tiêu biểu trên toàn thế giới, người chơi có thể thoải mái chọn lựa, nâng cấp từ những vật phẩm hỗ trợ nhằm đưa ra một đội hình hoàn chỉnh nhất danh cho mình. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mở khóa những vị tướng tài danh khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ mình trong những lúc giao tranh ác liệt.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện với những nội dung như: viễn chinh, phó bản, đánh BOSS, … thì điểm hấp dẫn nhất của Chiến Tank Huyền Thoại chính là nằm ở chế độ PvP. Ở điểm này, nhà phát triển rất “hào phóng” với người chơi khi mang đến hơn 300 chiến trường với rất nhiều xe có thể tham gia cùng lúc. Đặc biệt hơn nữa, người chơi có thể bắt tay với người chơi khác trong trường hợp có sự chênh lệch quá lớn giữa những người chơi với nhau.

Đồ họa cũng là một điểm cộng lớn cho Chiến Tank Huyền Thoại và sẽ rất thiếu sót nếu không đề cập đến yếu tố này. Với việc áp dụng áp dụng công nghệ Unity 3D, những khung cảnh trong game trở nên sống động và hết sức chân thật, hệt như chính bạn đang tham gia vào một chiến trường thật sự vậy.

Bên cạnh đó, game còn có những tính năng quen thuộc như nâng cấp Tank, tiếp tế vận chuyển lương thực ra chiến trường, skin Tank… Nhưng điều làm game thủ thấy thích thú nhất đó là hệ thống quân hàm: Càng thắng nhiều quân hàm bạn sẽ càng cao, và quân hàm trong game giống y chang ngoài đời thật cho những ai yêu mến quân sự. Để rồi đến một mức độ cao nhất bạn sẽ nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ từ cộng đồng game không khác gì đại tướng ngoài đời.

Sau thời gian thử nghiệm, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ chính thức đến tay game thủ bằng bản cài iOS và Android dự kiến vào trung tuần tháng 5/2017.

Website: http://tank.mobo.vn

Fanpage: https://www.fb.com/ctht.mem

Group: https://www.facebook.com/groups/ctht.mem/

Bình luận

bình luận