Final Fantasy XV sẽ có DLC cho phép điều khiển Luna và các nữ nhân vật khác?

Final-Fantasy-XV

(GVN) Mặc dù nội dung trọng tâm của phiên bản Final Fantasy XV là về tình bạn giữa bốn nam nhân vật chính với nhau, thế nhưng chắc chắn cũng đã có không ít các fan hâm mộ từng nghĩ đến việc được một lần hóa thân vào vai nữ chính mạnh mẽ như Luna, hay các nữ nhân vật bí ẩn khác trong game.

Sau tin tức về gói Season Pass bao gồm các bản DLC cho phép người chơi điều ba nhân vật phụ Gladio, Prompto và Ignis, thì trong một bài phỏng vấn mới đây với trang JeuxVideo, phía nhà sản xuất Haruyoshi Sawatari cũng đã làm dấy lên một niềm hy vọng mới.

Cụ thể hơn, khi được hỏi về việc người chơi có thể trả phí để điều khiển Luna hay các nữ nhân vật khác trong game hay không thì Sawatari đã cho biết rằng yêu cầu đó sẽ được đội ngũ phát triển cân nhắc thêm.

Trước đó, Square Enix cũng đã từng nói rằng họ muốn phát triển Final Fantasy XV thành một trò chơi có thể tạo được sức hút với người chơi trong một thời gian dài.

Vì vậy, tương tự như các bản DLC cho phép điều khiển thêm các nam nhân vật Gladio, Prompto, Ignis thì việc cho phép người chơi vào vai các nữ nhân vật như Luna, Aranea hay Gentiana chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khá thú vị và đầy hứa hẹn.

Bình luận

bình luận