Final Fantasy XV có khả năng sẽ bao gồm thêm phần chơi co-op?

Final-Fantasy-XV

(GVN) Dòng game nhập vai Final Fantasy từ lâu đã có tiểu sử gắn liền với yếu tố chơi đơn truyền thống, và phiên bản mới sắp ra mắt Final Fantasy XV cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên về sau cũng đã có không ít phiên bản phát triển thêm tính năng co-op, lẫn multiplayer, và mới đây nhất đạo diễn Hajime Tabata đã tiếp tục hé mở thêm khả năng về việc áp dụng yếu tố này trong phiên bản Final Fantasy XV.

“Final Fantasy XV vốn được định hình phát triển là một trò chơi đơn. Nếu mọi người thực sự mong muốn có thêm yếu tố đa người chơi, chúng tôi hoàn toàn có thể cân nhắc việc đó. Tuy nhiên việc này sẽ rất là khó khăn khi biến đổi một trò chơi đơn đã được lên ý tưởng thiết kế từ trước thành một phiên bản đa người chơi. Mặc dù không phải bất khả thi, nhưng nó khá là phức tạp. Chúng ta hãy cùng xem xét thêm về vấn đề này trong tương lai,” Hajime Tabata chia sẻ thông qua một bài phỏng vấn với trang Hobby Consoles.

Bên cạnh đó, Tabata cũng cho biết thêm rằng đội ngũ phát triển cũng đang nỗ lực hướng đến việc tối ưu hóa phiên bản Final Fantasy XV cho phù hợp với lợi thế phần cứng của hệ máy PS4 Pro sắp ra mắt, bên cạnh khả năng có thể phát triển thêm bản port dành cho hệ máy PC. Tuy nhiên điều này có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài, kể cả sau khi trò chơi đã chính thức được ra mắt vào ngày 29/11 tới đây.

Bình luận

bình luận