Dự án “Những Ngọn Đồi Câm Lặng” – Silent Hills chính thức bị khai tử

norman_reedus_silent_hills

(GVN) Theo sau việc gỡ bỏ P.T, một phiên bản Playable Teaser trên hệ PS4, khỏi hệ thống PSN cộng với tin tức về việc ngài Hideo Kojima chuẩn bị rời Konami, bên cạnh một số thông tin khác từ phía đạo diễn Guillermo del Toro và tài tử Norman Reedus. Cuối cùng thì sự thật về Silent Hills, dự án về phiên bản mới nhất trong loạt game kinh dị sinh tồn lừng danh, đã chính thức được hãng Konami xác nhận.

“Konami xin đảm bảo chắc chắn về một phiên bản Silent Hill mới sẽ có mặt trong tương lai, tuy nhiên dự án gần đây mang tên ‘Silent Hills’, với sự góp mặt của đạo diễn Guillermo del Toro cùng ngôi sao Norman Reedus, sẽ không còn được tiếp tục phát triển nữa,” hãng Konami cho biết.

Trước đó không lâu cũng đã có thông tin rụch rịch về việc ngài Hideo Kojima, đạo diễn của dự án Silent Hills, chuẩn bị rời Konami sau khi phiên bản Metal Gear Solid V: The Phantom Pain chính thức được ra mắt. Cũng như sự kiện mới đây về việc biểu tượng Kojima Productions đã không còn xuất hiện trên trang web Silent Hills như trước.

Thêm vào đó đạo diễn nổi tiếng người Mexico, Guillermo del Toro vừa qua cũng có chia sẻ thêm rằng mình không còn dính dáng đến dự án Silent Hills nữa. Ngoài ra, Konami cũng có xác nhận thêm về hợp đồng giữa hãng với siêu sao phim truyền hình The Walking Dead, Norman Reedus đã hết hiệu lực. Và như thế dự án mang tên “Silent Hills” đã chính thức bị hủy bỏ.

Bình luận

bình luận