Đột phá sức mạnh, tiến lên Thần Cấp cùng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

dau-la-vng

(GVN) Phong Hào Đấu La chưa phải là cột mốc sức mạnh cao nhất của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Bởi khi các Hồn Sư trong game đạt tới cấp độ 100, đó mới chính là thời khắc quan trọng, đưa họ đạt đến cảnh giới mới thông qua tính năng Hóa Thần.

Trong bộ truyện Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu, các Hồn Sư đều nỗ lực tu luyện và tìm kiếm tài nguyên nhằm trợ giúp bản thân trên con đường đột phá sức mạnh, và chung điểm để tiến hóa thành Thần. Rất nhiều nhân vật trong số họ đã thất bại và phải dừng lại vì nhiều lý do khác nhau, từ không đủ thiên phú đến đánh mất tính mạng.

Đến với tựa game chiến thuật gacha tái hiện nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D – Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – việc đạt đến level thượng thừa này không còn khắc nghiệt đến thế. Bất kỳ Hồn Sư nào có đủ tiềm năng (đẳng cấp SSR) đều có thể bước vào hành trình Hóa Thần, mang đến cho họ sự đột phá về sức mạnh cũng như thay đổi trong lối chơi. Đây cũng là tính năng đặc sắc nhất, được nhiều game thủ lẫn fan nguyên tác quan tâm và ngóng đợi bấy lâu.

Hóa Thần – Mục tiêu chinh phục của những Hồn Sư xuất chúng

Như đã nhắc ở trên, tính năng này được mở ra khi các Hồn Sư có độ hiếm SSR trong Đấu La VNG đạt đến cảnh giới nhất định. Vốn đã là những nhân vật cực mạnh, được game thủ đầu tư chăm bẵm về mọi mặt với Hồn Hoàn tốt nhất, Hồn Cốt mạnh nhất và Trang Bị xịn nhất, đến khi Hóa Thần họ sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Một số Hồn Sư thậm chí có đến 2 giai đoạn Hóa Thần, giai đoạn sau mạnh hơn giai đoạn trước nhờ lượng thuộc tính tăng thêm đến chóng mặt cùng các nội tại khủng như: nhận khiên theo lượng máu, gây choáng kẻ địch tấn công mình, tăng mạnh sát thương độc gây ra, giảm sát thương cho đồng đội được trị liệu…

Chưa hết, ngoài chỉ số cộng thêm và những kỹ năng cực kỳ bá đạo, game thủ còn có dịp thay đổi ngoại hình của Hồn Sư. Họ sẽ trở nên cực kỳ uy vũ, lộng lẫy trong những bộ trang phục mới. Chỉ nhìn qua tạo hình thôi cũng đã cảm nhận được được sức mạnh ẩn bên trong nhân vật rồi. Đây cũng là dấu hiệu phân biệt giữa các Hồn Sư còn ở nhiều cấp độ Đấu La với những người đã đạt sức mạnh Thần Cấp.

Việc đột phá giới hạn này là điều hết sức cần thiết để đối phó với những kẻ địch ngày càng mạnh trong game. Sẽ có lúc bạn phải đối mặt với những Hồn Thú hàng vạn năm tuổi, yêu cầu chiến lực rất cao để có thể đánh bại chúng. Bên cạnh đó, một đội hình tham gia các sự kiện, hoạt động PvP của game cũng không thể vắng mặt các nhân vật đã Hóa Thần.

Đặc biệt, sau khi Hóa Thần, các Hồn Sư của Đấu La VNG có thể tiếp tục dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới để trở nên mạnh mẽ hơn nữa, vượt qua level 100. Đây gần như là yêu cầu bắt buộc với những người chơi muốn trở thành trụ cột của phe mình trong các trận đánh ở Rừng Tinh La – nơi mà bạn có thể nhận được những lợi ích cực lớn nếu chiến thắng.

Cần đầu tư chất xám và chiến thuật trong hành trình khai phá sức mạnh đỉnh cao!

Những điều kiện để đạt tới Hóa Thần khá khắt khe nhưng không phải là bất khả thi. Mọi Hồn Sư SSR đã đạt tới cấp độ 100 đều có thể bắt tay vào việc chuẩn bị Hóa Thần. Người chơi cần trang bị cho Hồn Sư một Thần Đê Ấn Ký để có thể mở khóa level này. Đây là vật phẩm quý hiếm được tìm thấy ở Tiệm Sử Lai Khắc, được đổi bằng 2.000 Huy Chương.

Game thủ có thể kiếm được vật phẩm này từ một vài nguồn khác nhau. Trong đó tham gia giải Đấu Hồn Sư Vinh Dự là cách tốt nhất bởi bạn có cơ hội nhận từ 500 đến 2.000 Huy Chương tùy thứ hạng. Ngoài ra còn một số nguồn khác có thể thu Huy Chương như: Boss chủ đề hàng tháng, Khảo Nghiệm Thần Chi… Tuy số lượng Huy Chương thu thập từ các nguồn này không cao nhưng có ưu điểm ổn định và đều đặn.

Tuy nhiên, việc tích lũy 2.000 Huy Chương không phải dễ dàng nên game thủ cần xác định muốn cho Hồn Sư nào lên Hóa Thần để đầu tư Hồn Hoàn, Hồn Cốt tốt nhất; đồng thời “cày” cả trăm ngàn điểm Hồn Lực và Hồn Tinh để giúp họ đột phá đến level 100. Đây sẽ là bệ phóng cho người chơi kiếm được nhiều Huy Chương hơn, trang trải chi phí Hóa Thần cho các nhân vật khác trong đội hình.

Chính thức ra mắt vào ngày 31/03 vừa qua, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được biết đến là tựa game chiến thuật gacha “hào phóng” nhất hiện nay với tỷ lệ quay tướng SSR lên đến 10% – cao nhất trong dòng game thẻ bài trên thị trường. Nhờ vậy mà bất cứ game thủ nào cũng có khả năng sở hữu dàn tướng full SSR siêu mạnh ngay từ những ngày đầu gia nhập. Bên cạnh đó, Đấu La VNG còn tặng 50 lượt chiêu mộ trong 60 phút đầu tham gia với xác suất 100% nhận Hồn Sư SSR cùng “mưa” quà cực chất từ tướng cho đến các items giá trị… Với Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, hành trình khám phá vùng đất Đấu La Đại Lục chuẩn nguyên tác chưa bao giờ thuận lợi, dễ dàng và chân thực đến thế!

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Bình luận

bình luận