Đón Trung Thu, vi vu sự kiện hot Thông Thiên Tây Du

thong-thien-tay-du

(GVN) Nhân dịp Tết Trung Thu, webgame Thông Thiên Tây Du dành tặng những ưu đãi khủng cho người chơi, mang đến một không gian lễ hội trong game náo nhiệt không thua kém gì ngoài đời thực.

Hàng năm, Trung Thu luôn được coi là mở đầu cho chuỗi các sự kiện liên tiếp diễn ra cho đến tận mùa Valentine năm sau. Không những vậy sự kiện Trung Thu cũng được xếp hạng TOP về độ “khủng” chỉ thua kém sự kiện Tết Nguyên Đán mà thôi. Đón chào Trung Thu 2016, Thông Thiên Tây Du giới thiệu đến người chơi sự kiện kép rất thú vị là Tích Lũy Nhận Quà và Xếp Hạng Tích Lũy.

http://i.imgur.com/5VV26W1.jpg

Đối với sự kiện Tích Lũy Nhận Quà, luật chơi khá đơn giản nhưng phần thưởng lại không hề nhỏ gồm rất nhiều loại Tiến Cấp  Đơn và Đá Đỏ. Người chơi nạp vàng đạt các mốc tích lũy 2000, 5000, 10000, 15000, 20000 đều sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Hơn thế nữa, phần thưởng tại các mốc nạp sẽ được reset lại từ đầu khi người chơi đã đạt tới mức cao nhất. Với cách thức đó, lượng nguyên liệu mà người chơi được nhận thông qua sự kiện này là hoàn toàn không bị giới hạn.

Tích Lũy Nhận Quà đã hấp dẫn như vậy, nhưng cũng chỉ là mở màn cho cuộc đua lớn phía sau mang tên Xếp Hạng Tích Lũy. Thứ hạng tích lũy sẽ được phân định sau 3 ngày diễn ra sự kiện Trung Thu, người đạt hạng đầu tích lũy sẽ nhận được 10 Đá Cường Hóa Siêu, 200 Đá Tăng Thêm cùng Chân Tình và 30 Tim Hạnh Phúc. Đây quả là combo phần thưởng tuyệt vời cho những ai ưa thích tính cạnh tranh trong game.

Bên cạnh ưu đãi ingame, cộng đồng người chơi Thông Thiên Tây Du còn hào hứng tham gia những hoạt động sôi nổi Mừng Tết Đoàn Viên trên fanpage chính thức. Hàng ngàn giftcode đã được trao tận tay game thủ thông qua sự kiện này.

http://i.imgur.com/H0YKmSb.jpg

Là Tết Trung Thu đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt, Thông Thiên Tây Du khiến game thủ “rần rần” khám phá những hoạt động hấp dẫn, mỗi năm chỉ có một lần. Hy vọng rằng, Thông Thiên Tây Du sẽ tiếp tục phát huy những sân chơi như thế này để cộng đồng game thủ có cơ hội trải nghiệm những mùa lễ hội thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

Bình luận

bình luận