Dead or Alive 5: Last Round chuẩn bị chào đón nàng mỹ nữ mới

Dead-or-Alive-5

(GVN) Tại sự kiện Dead or Alive Festival 2016 vừa qua, hãng Koei Tecmo đã công bố một vài thông tin bất ngờ trong tương lai, dành cho các fan hâm mộ về phiên bản Dead or Alive 5: Last Round.

Đặc biệt nhất trong số đó chính là sự xuất hiện của nhân vật mới Mai Shiranui, nữ nhân vật quen thuộc trong loạt game đối kháng The King of Fighters của SNK Playmore. Mai sẽ có mặt vào tháng 9 này dưới dạng nhân vật tải về trả phí, kèm theo đó là các bản DLC trang phục của một số nữ nhân vật trong loạt game The King of Fighters.

Dead or Alive 5: Last Round

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tiết lộ thêm gói trang phục đặc biệt “Season Pass 5”, với hình ảnh nhân vật Nyotengu trong bộ trang phục giáo viên, cùng gói trang phục Flower Costumes dự kiến ra mắt trong tháng 8, và gói trang phục về chủ đề Halloween trong năm 2016 vào tháng 10.

Dead or Alive 5: Last Round

Ngoài ra, trong tháng 12 này sẽ còn có thêm gói trang phục về các nhân vật đến từ hãng Aquaplus.

Dead or Alive 5: Last Round

Còn vào ngày 19/7 tới đây, game sẽ có thêm các bản DLC trang phục và sàn đấu mới đến từ thế giới Attack on Titan. Được biết các bộ trang phục lần này cũng có thể bị “xé rách” như một số bộ trang phục trước đó.

Bình luận

bình luận