Đã hơn 30k người cùng nhau Hẹn Ước Võ Lâm

vltkm-2

(GVN) Chưa đầy 1 tuần, đã có 30.000 game thủ cùng nhau ghi tên mình vào danh sách Hẹn ước Võ Lâm với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người đặt lòng yêu dòng game nhập vai kiếm hiệp nói riêng. Từ những lần đánh quái, diệt Boss để luyện công hay truy tầm các trang bị huyền thoại cho đến chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến khốc liệt, tất cả đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực sống động, tạo nên biết bao tình bằng hữu tri giao cảm động.

Chính bởi lẽ đó, sự xuất hiện của VLTK Mobile – truyền nhân của dòng game kiếm hiệp tình duyên kinh điển này – ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Chưa đầy 1 tuần sau khi thông tin Hẹn ước Võ Lâm được tiết lộ, đã có hơn 30.000 người đặt ước hẹn cùng nhau, ghi tên mình vào danh sách những người đầu tiên tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test của VLTK Mobile.

http://i.imgur.com/8bGrUOU.jpg

Theo thông tin từ NPH VNG, chỉ những tài khoản có đăng ký Hẹn Ước mới được đặc quyền tham gia phiên bản Alpha Test của VLTK Mobile. Đồng thời, khi đạt được những mốc đăng ký nhất định, game thủ sẽ cùng nhau mở ra những tính năng độc đáo và phần quà hấp dẫn từ VLTK Mobile.

Đặc biệt, nếu đạt mốc 200.000 người hẹn ước, game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm hai môn phái mới nhất: Thiếu Lâm & Thúy Yên – chỉ vừa được ra mắt tại thị trường bản địa chưa đầy 2 tuần.

VLTK Mobile được xem là tựa game sẽ tái hiện lại những điều kinh điển của đàn anh đi trước: Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế. Những tính năng huyền thoại như Bang Hội, chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Lửa Trại, Boss Hoàng Kim, trang bị Hoàng Kim… sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile, làm sống lại cảm giác bôn tẩu giang hồ của những ngày VLTK vừa ra mắt làng game Việt. Đặc biệt, tính cộng đồng đặc trưng cũng sẽ được thể hiện hoàn hảo trong VLTK Mobile qua những hoạt động gắn kết cùng anh em bằng hữu và lối chơi khác biệt quen thuộc của game nhập vai: không thể lực – không vượt ải.

Cùng Hẹn ước Võ Lâm tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận