Cơ hội nhận lương tiền triệu từ Call of Duty: Mobile VN

Call-of-Duty-Mobile-VN

(GVN) Đó là thông điệp từ một sự kiện mà Call of Duty: Mobile VN vừa gửi đến cộng đồng game thủ FPS nói riêng cũng như giới trẻ Việt nói chung. Đây vừa là sân chơi và cũng là cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê livestream và yêu thích game online.   

Mặt khác, trong bối cảnh cả nước đang đồng lòng chống dịch, mọi hoạt động di chuyển, vận tải, sự kiện offline, đám đông,… cũng hạn chế thì việc ở nhà và có được thu nhập bạc triệu một cách hợp lý thì e ngại gì mà không bắt lấy cơ hội ngay. Hiện nay, cộng đồng Call of Duty: Mobile VN cũng đang lan tỏa thông điệp: “Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi” và kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Hiểu đúng thì đây là một sự kiện tuyển dụng streamer nhằm mục đích livestream Call of Duty: Mobile VN, việc ứng tuyển của các streamer bắt đầu từ 28/3 – 10/4. Thời gian chính thức làm việc sẽ do VNG điều phối và thống nhất với các bạn streamer. Và streamer có thể sử dụng các nền tảng như Youtube, facebook để livestream game Call of Duty: Mobile VN.

Mức thù lao mà mỗi streamer nhận sẽ được tính trên năng suất, thời gian, số lượng người tham gia vào xem livestream,… Mỗi tháng, sẽ không có mức lương tối thiểu hay tối đa cho mỗi streamer mà phần thu nhập này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực và ý thức nghề nghiệp của mỗi streamer. Tuy nhiên, mỗi buổi livestream thì mỗi streamer có thể nhận được từ 1 triệu đến 5 triệu VND.

Theo chia sẻ từ NPH VNG thì hiện đã có hơn 600 streamer đã đăng ký hợp tác với Call of Duty: Mobile VN trong thời gian tới. Điển hình có thể kể đến như Bé Chanh – một streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng eSports; Quinn Phương Quỳnh – diễn viên series phim Cấp 3; Guku Gaming – danh hài làng eSports Việt Nam, Rose Gaming – nhóm nữ streamer tài năng, xinh đẹp, Tín Dubai, Đỗ Hiếu,…

Theo đó, “mối lương duyên” giữa streamer với Call of Duty: Mobile VN sẽ là khởi đầu cho sự nghiệp yêu thích sáng tạo nội dung, kết nối cộng đồng và tăng thu nhập. Đặc biệt, ở giai đoạn “say home, stay safe” đồng lòng chống dịch Covid-19 này thì đây sẽ là lựa chọn thông minh – vừa an toàn sức khỏe lại vừa kiếm được tiền.

Call of Duty: Mobile VN hiện đang trong quá trình khẩn trương chuẩn bị ra mắt phiên bản trải nghiệm trong tháng 4 này, và hoàn tất các khâu hỗ trợ cho người chơi trong giai đoạn game mở cửa chính thức.

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group: https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games

Bình luận

bình luận