Chưa đến 10 phút đã có tướng hiếm nhất Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

XDM

(GVN) Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đang nhận được sự đánh giá rất cao từ game thủ, đặc biệt trong việc dễ dàng quay ra tướng xịn.

Khi chơi một game chiến thuật thẻ bài thì bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu một nhân vật mạnh, hiếm và hữu dụng ở thời điểm khởi đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để có được điều đó nên rất nhiều người phải lập tài khoản mới, chơi đi chơi lại đến khi có tướng xịn mới dừng lại. Điều này khá mất thời gian và công sức, thậm chí nhiều người cảm thấy chán nản và từ bỏ cuộc chơi sớm. Nhưng với Xạ Điêu Tam Khúc Mobile thì khác, không chỉ dễ dàng và nhanh chóng có được tướng phẩm chất cao nhất game – Thần thoại, mà đó còn có thể là tướng  bạn yêu thích nữa cơ!

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hướng đến việc game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ, sưu tầm được hết tất cả các nhân vật mà game có. Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn đầu, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng là KNB và các lượt quay thông qua việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến hay tham gia vào các hoạt động của game. Sau khi nhận các ưu đãi từ game, nhập các giftcode có sẵn, chỉ cần mất thêm chưa đến 10 phút hoàn thành giai đoạn tân thủ, người chơi có thể có được hơn 30 lượt quay tướng. Với số lượt này, mỗi người ít nhất cũng có thể sử hữu một tướng thuộc hàng hiếm thứ 2 của game – Truyền kỳ. Và nếu may mắn, các bạn hoàn toàn có thể có được tướng hiếm nhất Thần thoại.


Dễ dàng có được KNB và các lượt quay khi chơi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Sau giai đoạn tân thủ – từ cấp 12 trở đi, game thủ tiếp tục với các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hằng ngày, nhận thưởng thành tựu, tham gia các hoạt động mới để tiếp tục nhận thêm lượt quay và KNB. Chỉ mất chưa đến một giờ đồng hồ, các bạn sẽ dễ dàng đạt cấp độ 2x và tích lũy được thêm ít nhất 30 lượt quay. Sau khi sử dụng 50 lượt quay, tính năng “Hiệp khách mong muốn” sẽ mở khóa. Người chơi có thể lựa chọn 3 hiệp khách gồm 1 Truyền kỳ và 2 Thần thoại mà mình mong muốn sở hữu. Sau 60 lượt quay, các bạn chắc chắn có được nhân vật phẩm chất cao nhất Thần thoại và tỷ lệ đó là nhân vật được bạn cho vào danh sách mong muốn cực kỳ cao.

Sau 60 lần quay, các bạn dễ dàng có được tướng phẩm chất cao nhất game cũng như đó là tướng mà mình mong muốn

Như vậy, nếu bạn là người không một chút may mắn thì chưa đến 1 giờ chơi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, bạn cũng có thể sở hữu tướng phẩm chất cao nhất của game là Thần thoại mà không tốn bất kỳ thứ gì khác. Còn nếu bạn nhân phẩm tốt chỉ 10 phút là đã có. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile vừa giải quyết câu chuyện mất thời gian chơi đi chơi lại nhiều lần vừa mang đến cho game thủ những trải nghiệm ban đầu khi chơi game một cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

Nếu bạn muốn có trong tay Ngũ Tuyệt hay các cao tăng như Giác Viễn thậm chí là Đạt Ma… hãy tham gia tải game ngay TẠI ĐÂY.

Bình luận

bình luận