Choáng ngợp trước đoạn trailer sống động như thật của Star Wars Battlefront

Star-Wars-Battlefront

(GVN) Hãng EA và DICE, đội ngũ phát triển có tiếng với loạt game Battlefield, vừa chính thức phát hành đoạn trailer đầu tiên giới thiệu về Star Wars Battlefront, tựa game hành động bắn súng mới nhất phỏng theo loạt phim điện ảnh cùng tên khá nổi tiếng của George Lucas. Tựa game dự kiến ra mắt cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 17 tháng 11 năm nay.

Được phát triển dưới bàn tay tài ba của DICE, trong Star Wars Battlefront người chơi sẽ có quyền lựa chọn chiến đấu cho một trong hai lực lượng Rebel Alliance hoặc Galatic Empire. Tựa game sẽ bao gồm cả phần chơi đơn lẫn phần chơi co-op, được hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình. Chế độ multiplayer trực tuyến của game dự kiến sẽ hỗ trợ lên đến 40 người chơi cùng lúc với nhau.

Không những thế, trong phiên bản lần này người chơi còn được phép chuyển đổi qua lại giữa cơ chế góc nhìn thứ nhất và thứ ba, bên cạnh đó còn được tham quan bốn hành tinh riêng biệt gồm có Endor, Hoth, Tatooine và Sullust. Ngoài ra các fan hâm mộ lâu năm của series sẽ còn có thêm cơ hội được hóa thân vào vai hai nhân vật nổi tiếng đó là Boba Fett và Darth Vader.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, Star Wars Battlefront còn hứa hẹn người chơi được dịp điều khiển những cổ máy chiến tranh hùng mạnh trên không lẫn dưới đất như chiếc TIE fighters, X-wings, Millennium Falcoms và AT-AT. Vào ngày 8 tháng 12 năm nay, EA cho biết hãng sẽ còn phát hành thêm một bản mở rộng miễn phí đầu tiên dành cho tựa game với bối cảnh đặt tại Jakku, một hành tinh sa mạc đã được hé lộ trước đó trong bộ phim Star Wars: The Force Awakens.

Bình luận

bình luận