Chớ nên chơi Phong Vân 3D Mobile một mình!

Phong-Van-3D-

(GVN) Chơi game có cần có đồng đội không? Tất nhiên là có bởi các hoạt động trong một game online lúc nào cũng được thiết kế dành cho các hoạt động tập thể với mục đích gắn  kết người chơi. Và trong Phong Vân 3D Mobile VNG cũng vậy, các tính năng này chắn chắn không thể thiếu.

Treo máy “bốc cháy” cùng tổ đội

Trong Phong Vân 3D-VNG, nếu đi farm hoặc treo máy một mình game thủ sẽ gặp phải các tình huống như: hết máu, bị ks bãi (game thủ khác chiếm bãi train), điểm kinh nghiệm không cao, nhặt được ít vật phẩm … Bởi vậy game thủ hãy nhớ phải rủ nhiều bằng hữu cũng đi chung nhé! Tổ đội khi đi cùng nhau có tính năng “thần thánh” là canh chừng đối phương… cắn trộm, một mình một ngựa làm sao địch lại “500 anh em”. Chưa hết, trong tổ đội mà có Mộng Vũ xem như tiết kiệm được lượng máu kha khá, hay có Phi Vân cày cùng thì sống dai khỏi bàn cãi.

Kết thêm bằng hữu

Trên con đường bôn tẩu, game thủ không thể nào thiếu vắng người bằng hữu cùng song hành. Không hẳn là rủ rê một anh bạn thân từ ngoài đời thật vào game (mà nếu được thì càng vui), mà đó có thể là một cô bé Mộng Vũ với khả năng hồi máu tốt, một anh chàng Phi Vân lắm lời nhưng tốt bụng mà bạn gặp đâu đó trên đường hành hiệp của mình. Đừng ngần ngại gặp gỡ, trò chuyện và nhấn nút kết bạn, dù chỉ mới gặp nhau ở vài phụ bản, giúp nhau trong việc làm nhiệm vụ, đánh boss ít lần… Rất có thể, họ sẽ trở thành những đồng đội xuất sắc cùng bạn sát cánh trong những trận bang chiến, bãi chiến khốc liệt phía trước.

Cùng người thương vượt đường gian khó

Trong game hay đời thực, tính năng Kết hôn luôn được game thủ yêu thích, ngoài việc có “một nửa” cùng song hành khắp chốn giang hồ, còn có thêm vật phẩm khiến phe địch e dè. Khi tham gia tính năng này, tân lang và tân nương sẽ có một chiếc xe để di chuyển, một chiếc nhẫn khá mạnh để đeo, cùng hàng loạt lì xì kết xù các loại. Việc cần làm của đôi uyên ương như ai cũng biết đó là… đi phụ bản chung, đánh boss chung, hay thậm chí cùng nhau nắm tay PVP cũng khá ổn. Ngại gì mà không thử!

Ngoài các hoạt động như trên Phong Vân 3D-VNG còn nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn khác như: PK tổ đổ, bang hội, vượt phó bản … Tất cả các tính năng này đang sẵn sàng chờ đón game thủ cùng khám phá vào ngày 24/5 sắp tới.

Để tránh tải và chơi nhầm game, bạn vào trang chủ http://pv3d.360game.vn sau đó tìm nút tải game và sau đó tải. Chắn chắc đó là “game chính chủ”.

  • Game sẽ có mặt vào 10h sáng này 23/5.
  • Các máy chủ của game sẽ mở cửa vào 10h ngày 24/5/2016.

Gia nhập cộng đồng đam mê Phong Vân tại đây: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Bình luận

bình luận