Chính thức ra mắt mobile game Tân Ngọa Long

C.08-03

(GVN) Như vậy, đúng theo lộ trình sản phẩm, 10:00 sáng nay 31/3, mobile game Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt làng game Việt.

Tựa game chiến thuật thời gian thực được vận hành trên hai hệ hành iOS và Android. Game thủ dùng máy tính vẫn có thể tải tập tin APK để trải nghiệm.

Tải game https://tanngoalong.vnggames.com/

Trước khi bước vào hành trình bá nghiệp tại Tân Ngọa Long, game thủ cần lưu ý các nội dung liên quan đến cấu hình máy, tìm hiểu kỹ càng lối chơi tối ưu cũng như các hoat động nhận thưởng dành cho tân thủ nhân ngày game chính thức mở cửa.

Cấu hình máy nào thì chơi mượt?

NPH đã đưa ra những khuyến cáo về cấu hình tối ưu dành cho các thiết bị di động dùng cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Cụ thể:

  • iOS 10 trở lên, thiết bị có cấu hình thấp nhất là iPhone7plus và thiết bị đề xuất là iPhoneXS.
  • Android 5 trở lên, thiết bị cấu hình thấp nhất: CPU MT6750, GPU Mali-T860MP2, Ram 3G (OPPO A59S) & thiết bị đề xuất là CPU SDM845 (Samsung Galaxy S9/S9+), GPU Adreno630, Ram 6G (Xiaomi).

Với những khuyến cáo về cấu hình máy như trên, Tân Ngọa Long kỳ vọng game thủ sẽ có được những trải nghiệm mượt nhất ngay khi bước vào game. Và trong quá trình chơi game, nếu người chơi gặp khó khăn hoặc cần phản hồi từ NPH thì có thể liên hệ fanpage chính chủ để có được những phúc đáp nhanh và chính xác nhất.

Hiểu như thế nào cho đúng về Tân Ngọa Long?

Đó là một tựa game chiến thuật thời gian thực có bối cảnh vào cuối đời Đông Hán chiến loạn – một thời kỳ chiến trường khói lửa, khốc liệt cạnh tranh quyền lực giữa các quốc gia, phe phái. Game thủ vào Tân Ngọa Long như bước vào những cuộc giao tranh quyết liệt hòng giành lấy lãnh thổ, định hình quốc gia và thanh thế của bản thân trong bối cảnh nhiễu loạn ấy.

Game có lối chơi đậm chất chiến thuật thời gian thực, người chơi được tuyển tướng nuôi quân, xây dựng thành trì, quốc gia, bày binh & chỉ huy trận đánh tương tự như những trận chiến Tam Quốc mà sử sách ghi lại. Hoặc tự mình chiếm lấy giang sơn, hoặc liên minh mở rộng bờ cõi vinh danh thanh thế trước thiên hạ hay chỉ đơn giản là một nhân vật hóa thân danh tướng, hòa mình vào bối cảnh ấy,… Tất cả đều do cách chọn và lối chơi của mỗi người. Hãy trở thành một chiến lược gia, một đại danh tướng tài ba hoặc một chiến thần dũng mãnh trong Tân Ngọa Long – điều ấy không quá xa vời với những người thực sự có niềm đam mê chiến thuật.

Tân Ngọa Long ghi điểm trong lòng game thủ việt với 5 tính năng cực kỳ chất gồm chiến trường tự do chỉ đâu đánh đó, binh chủng đa dạng chiến thuật không giới hạn, bố trận linh hoạt lấy yếu khắc mạnh, chiến thuật thời gian thực công thành chiến hoành tráng và liên minh vững mạnh chia sẻ lợi tức VIP.

Game thủ được là chính mình, chơi theo cách mình muốn, tự do sáng tạo lối chơi, tư duy & tối ưu chiến thuật tổ chức trận đánh, hoàn thiện cá nhân trong cả khâu dùng người và quản lý tổ chức tập thể cũng như phát huy tính ngoại giao, liên minh với những người chơi khác. Tựa game thực sự là trò chơi đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.

Tân thủ cần quan tâm những sự kiện gì?

Có nhiều ưu đãi nhân dịp ra mắt game chính thức được NPH công bố tại trang chủ, fanpage hoặc các kênh truyền thông sản phẩm. Có thể kể đến hoạt động tặng hàng triệu code VIP, tri ân game thủ bằng hình thức mới AR, ưu đãi các gói nạp, quà tặng đăng nhập, tướng, nguyên liệu,… cùng nhiều vật phẩm khác được gửi tặng qua các hoạt động game.

Tân Ngọa Long cũng sẽ tổ chức một số sân chơi tại fanpage chính chủ nhằm kết nối game thủ tạo sự sôi động trong cộng đồng, giúp họ có những khoảnh khắc vui chơi giải trí từ game đến đời thực. Đây cũng là cách mà Tân Ngọa Long bắt đầu để xây dựng một cộng đồng của mình thật đông đảo và bền vững.

Tân Ngọa Long sẽ liên tiếp cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game cũng như các hỗ trợ khác để cuộc chơi của game thủ thêm thuận lợi và dài lâu hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Bình luận

bình luận