Chinh Đồ 1 Mobile nhộn nhịp hơn với S7 – Kim Long

Co-gang-het-suc-de-buoc-vao-duong-dua-cap-do-1

(GVN) Vẫn không khí náo nức và rộn ràng như những ngày đầu game mở cửa, ngày 14/9 Kim Long đón chào hàng đoàn tân thủ bắt đầu hành trình chinh phục thế giới quốc chiến Chinh Đồ 1 Mobile.

Kim Long – điểm đến được mong đợi

Việc lập tộc, gầy dựng bang hội, quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất cao của game thủ. Chỉ trong vòng 10 phút khai mở server mới, các gia tộc đã kín hết chỗ, việc có được tấm vé để vào một gia tộc mình mong muốn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sau gần 2 ngày ra mắt, Kim Long vẫn đang tiếp tục đón từng đoàn người đổ vào game, bắt đầu cuộc tranh giành quyền lực và lập quốc, xưng vương ở Chinh Đồ 1 Mobile.

Game thủ vẫn tiếp tục rủ nhau “về Kim Long chơi cho vui”

Được biết game thủ đã “rần rần” từ lúc thông tin mở server mới được truyền đi rộng rãi ở trang chủ, fanpage cũng như hội nhóm người chơi. Chúng ta có thể thấy trên các hội nhóm của cộng đồng, ngập tràn các lời rủ rê, mời gọi về server mới lập cơ đồ, gầy dựng bang hội quốc gia. Đến nay, tinh thần này vẫn tiếp tục được game thủ hưởng ứng.

Những đường đua top kịch liệt, những trận quốc chiến rực lửa, những đợt săn boss “nóng đến cháy màn hình” hay những màn tỷ võ so tài hiện đang diễn ra ở miền đất mới của tựa game này đã bắt đầu nóng lên khiến game thủ có nhiều hứng khởi trên hành trình chinh phục Chinh Đồ 1 Mobile.

Server mới Kim Long được Ban điều hành chăm chút khá chu đáo. Trong game, các tân thủ vẫn sẽ nhận được các gói quà online 03 ngày, 07 ngày đăng nhập, quà tiêu phí,… Những phần thưởng như đĩnh Bạc khóa, Bí ngân, Da cứng, Đá nguyên liệu các loại, bùa ẩn thân, … đều rất hữu ích cho tân thủ trong bước đầu chinh phục game.

Bên cạnh việc tạo trải nghiệm thú vị trong game cho tân thủ, Chinh Đồ 1 Mobile còn đem đến nhiều sân chơi, hoạt động tại fanpage. Điều này thu hút được nhiều quan tâm của game thủ đang chơi ở server cũ và cả những tân binh mới đến với S7 – Kim Long.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bình luận

bình luận