Chiến tranh tương lai sẽ không còn là đề tài chính trong phiên bản Call of Duty mới?

call-of-duty

(GVN) Với ba phiên bản liên tiếp trong vòng ba năm xoay quanh cùng một đề tài về những cuộc chiến tranh tiên tiến thời tương lai, dường như đã không còn tạo được nhiều sự thu hút đối với các fan hâm mộ của loạt game Call of Duty.

Minh chứng tiêu biểu nhất đó chính là đoạn trailer ra mắt đầu tiên của phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare đã trở thành một trong những đoạn trailer có số lượt dislike nhiều nhất trên YouTube, với hơn 2 triệu lượt dislike. Chính vì lẽ này mà phía Activision lẫn các nhà phát triển, cụ thể là đội ngũ Sledgehammer Games sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tạo nên những thay đổi tích cực đối với phiên bản Call of Duty năm nay.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có nhiều tin tức cụ thể được tiết lộ, song vừa qua phía Sledgehammer Games, công ty đảm nhận việc phát triển phiên bản Call of Duty năm 2017, đã có đăng tải một đoạn teaser ngắn trên trang Twitter của mình. Hình ảnh trong đoạn teaser đề cập đến một chiếc động cơ máy móc, với những bánh răng kim loại bao quanh một bảng số đếm ngược đến năm 2017.

Ngoài ra một thành viên trong đội ngũ Sledgehammer Games, Michael Condrey còn chia sẻ thêm một bức ảnh hé lộ về phiên bản Call of Duty sắp tới. Bức ảnh có sự xuất hiện của một khẩu súng ngắn quen thuộc Colt M1911 được chế tạo vào năm 1911, thường được các lính Mỹ sử dụng trong các cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, thứ hai và chiến tranh Triều Tiên.

Nếu căn cứ vào những thông tin được tiết lộ như trên thì rất có khả năng phiên bản Call of Duty năm nay sẽ loại bỏ hoàn toàn bối cảnh về chiến tranh thời tương lai, thay vào đó sẽ tiếp tục quay về với những cuộc chiến tranh máu lửa trong quá khứ hoặc hiện tại.

Bình luận

bình luận