Game di động Chiến Tank Huyền Thoại thử nghiệm từ 12-16/5/2017

chien-tang-huyen-thoai-2

(GVN) Lấy bối cảnh Thế Chiến II, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ cho người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các chiến trường khốc liệt, kịch tính nhất và đây cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành những chỉ huy tài ba trên từng mặt trận.

Đến với Chiến Tank Huyền Thoại, người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường khốc liệt với hơn 106 mẫu xe tăng được chia thành 5 loại, tất cả đều là những thiết kế tiêu biểu nhất trên thế giới.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp cho những chiến tank của mình trở nên mạnh hơn để củng cố đội hình hoặc cho người chơi khác thuê – một đặc điểm mới lạ của Chiến Tank Huyền Thoại mà chưa tựa game nào có trước đây.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Chiến Tank Huyền Thoại còn mang đến cho người chơi hơn 300 chiến trường PvP hoành tráng với rất nhiều xe tăng tham gia cùng lúc, đậm tính chiến thuật với 3 đội hình, 24 xe tank (mỗi đội 8 chiếc). Chưa hết, game có nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn để người chơi khám phá như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải.

Vì là game mang đậm tính chiến thuật nên Chiến Tank Huyền Thoại đòi hỏi người chơi phải tư duy, phân tích và phán đoán nhanh nhạy trong trận chiến nếu không muốn phải nhận lấy những thất bại đầy cay đắng. Chắc chắn, đây sẽ là đề tài mới lạ của dòng game chiến thuật và người chơi sẽ thỏa thích khám phá, chinh phục, khẳng định bản lĩnh anh hùng thông qua hệ thống tính năng vô cùng hấp dẫn.

Dự kiến Chiến Tank Huyền Thoại bước vào giai đoạn thử nghiệm từ 12-16/05/2017.

Website: http://tank.mobo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ctht.mem/

Group : https://goo.gl/MzsA4D

Bình luận

bình luận