ccTalk đổi tên sản phẩm thành TalkTV

talktv-2

(GVN) Là một công cụ giải trí trực tuyến hàng đầu dành cho giới trẻ, sau hơn hai năm hoat động ccTalk chính thức tiến hành đổi tên sản phẩm thành TalkTV.

Ra mắt vào đầu năm 2014, ccTalk nhanh chóng trở thành công cụ giải trí trực tuyến được giới trẻ yêu thích với hơn 5 triệu người dùng. Sở hữu tính năng live streaming ưu việt, ccTalk phủ sóng rộng khắp trên các lĩnh vực và thành công nhất trong lĩnh vực giải trí trực tuyến và tường thuật các trận đấu game (streaming game). Ngoài ra, còn có các tính năng hỗ trợ khác như chat voice, chat nhóm…

Sau hơn hai năm hoạt động, ccTalk chính thức tiến hành đổi tên với tên gọi TalkTV, nhằm tích hợp và đồng bộ đa nền tảng của ccTalk phiên bản cài đặt cho PC, TalkTV phiên bản Web và Mobile để giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, sự thay đổi này cũng giúp các nội dung được hiển thị đa dạng và phong phú hơn.

Vẫn theo định hướng phát triển của một platform live streaming, trong năm 2016 TalkTV vẫn khai thác đa dạng các nội dung. Bên cạnh việc phát triển những nội dung đã được đông đảo giới trẻ yêu thích như: Giao lưu trực truyến cùng người nổi tiếng, xem những màn trình diễn đặc sắc từ các Hot Girl tài năng, xem tường thuật những trận game đỉnh cao từ các caster, streamer nổi tiếng, còn có vô số các nội dung cũng như các tính năng độc đáo sắp sửa ra mắt.

Sự kiên khoác màu áo mới cho TalkTV lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

Bình luận

bình luận