Cardfight Vanguard Việt khởi động Spring Fest 2019 từ giải đấu Hà Nội

Cardfight-Vanguard-Spring-Fest-2019

(GVN) Bushiroad Spring Fest 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất của người chơi Vanguard, và đây là lần đầu tiên Việt Nam được tổ chức như là 1 khu vực chính thức.

2019 đánh dấu một năm tuyệt vời cho người yêu thích card game Cardfight Vanguard tại Việt Nam, khi lần đầu tiên, Việt Nam được xem là một khu vực chính thức của nhà phát hành Bushiroad, đồng thời sẽ có tổ chức sự kiện Bushiroad Spring Fest 2019. Giờ đây, người chơi Vanguard tại Việt Nam đã có thể “bằng anh bằng em” với cộng đồng trên toàn thế giới.

Vòng thi đấu khu vực Việt Nam sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27-28/4/2019, với cả 2 Format là Premium lẫn Standard. Người chơi tại Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ cần tham gia theo đội 03 người, sở hữu bộ bài hợp lệ, là có thể tham gia và nhận nhiều phần thưởng giá trị cao.

Để khởi động, đồng thời cũng mang lại cơ hội cho các bạn ở Hà Nội, đơn vị tổ chức là FD Card Shop, kết hợp cùng nhà tài trợ là công ty trò chơi Kidz & Kitz từ Thái Lan, sẽ đem đến cho người chơi Hà Nội cơ hội thi đấu bằng sự kiện vòng sơ loại tại Hà Nội.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Nona Ama Cafe Boardgame, vào ngày 14/4/2019 tới đây. 2 người chơi đạt vị trí cao nhất tại giải đấu này, sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển và ăn ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, và tham gia thi đấu tại sự kiện hàng đầu khu vực này.

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại ĐÂY

Cardfight Vanguard là bộ môn Card Game có sức hấp dẫn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, trò chơi luôn thu hút một cộng đồng tham gia thi đấu. Trong Vanguard, người chơi sẽ sở hữu cho mình một bộ bài 50 lá, tự mình điều khiển một đội quân riêng biệt để thi đấu. Trò chơi du nhập vào Việt Nam nhiều năm qua, và trong 02 năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ, được sự chú ý của nhà phát hành Bushiroad. Người chơi Vanguard tại Việt Nam đã được nhiều ưu đãi ngang tầm khu vực và thế giới.

Bình luận

bình luận