Cập nhật tính năng kết hôn, VLTK Mobile ngập tràn màu đỏ thắm

ket-hon-vltk-mobile-1

(GVN) Khi tính năng mới chỉ vừa xuất hiện, nhiều cặp đôi trong game đã tổ chức đám cưới “luôn và ngay”, không cần định ngày lành tháng tốt.

Khi mở phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên, game thủ chỉ mới cho phép đính hôn chứ chưa được kết hôn; thì hôm nay 3/11, ngay khi Nguyệt Lão xuất hiện, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đều hạ quyết tâm “tốc chiến tốc thắng” để đưa nàng về dinh, mời cả bang hội tham gia làm chứng. Một cuộc đua không hẹn mà nổ ra giữa những game thủ thi nhau tung ra hình ảnh của đám cưới đầu tiên trong cả server.

Trong VLTK Mobile, lễ cưới được đầu tư khá công phu với phân đoạn lễ chính hoành tráng và kéo dài nhiều phút đồng hồ. Cặp đôi kết hôn còn có thêm tiết mục phát thiệp, phát kẹo bánh cho quan khách. Ngay cả những FA đến dự khán cũng được thiết lập góc nhìn riêng để tự chụp selfie như trong một đám cưới thật.

Trước cảnh tượng hoành tráng của những cặp đôi may mắn được kết hôn đầu tiên, cộng đồng VLTK Mobile lại được dịp sôi sục. Người thì muốn cưới, người thì đăng tin tìm người yêu để cưới, hỏi thông tin về chi phí lễ cưới, thậm chí hỏi xem liệu có… li dị được không sau khi kết hôn.

Ngoài những phần thưởng dành cho cô dâu, chú rể và quan khách, một chi tiết thú vị của cập nhật kết hôn lần này đó là nếu nhân vật đổi giới tính (khi đổi phái) thì quan hệ kết hôn vẫn không bị hủy bỏ. Đối với cộng đồng game thủ hài hước, có lẽ chính chi tiết thú vị này mới là mục tiêu thú vị nhất để trải nghiệm.

Tính năng kết hôn đã chính thức có mặt trong VLTK Mobile kể từ ngày 3/11.

Bình luận

bình luận