Các siêu anh hùng SSR – Superalloy Blockbuster, Child Emperor & Tanktop Master trong One Punch Man: The Strongest

SSR

(GVN) Sau Puri, Tatsumaki, Kamikaze thì Superalloy Blockbuster, Child Emperor & Tanktop Master được xem là 3 siêu anh hùng SSR có sự ái mộ cực lớn từ fan cuồng của One Punch Man: The Strongest.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Superalloy Blockbuster nổi danh với việc “bảo kê” đội hình

Superalloy Blockbuster hay còn gọi Hợp Kim Đen Bóng – là một anh chàng siêu cơ bắp. Sức mạnh của anh ta đến từ nỗ lực tập luyện cơ bắp và không ngừng vượt qua giới hạn bản thân.

Nếu xét về sức mạnh đến từ cơ bắp thì Superalloy là người mạnh nhất trong hiệp hội anh hùng. Tuy nhiên về tính cách anh lại là một người hiền lành hòa nhã. Anh luôn đứng ngoài các cuộc tranh cãi của các siêu anh hùng cấp S và tuân theo sự sắp xếp về kế hoạch của hiệp hội.

Điểm yếu về tính cách của Superalloy cũng bộc lộ khi đụng phải những đối thủ quá mạnh trong cuộc chiến ở hiệp hội quái vật. Anh chợt nhận ra rằng từ trước đến nay mình chỉ đánh một cách an toàn, chỉ đánh khi mình chắc chắn mạnh hơn đối phương. Vì vậy khi gặp một kẻ mạnh hơn, anh hoàn toàn sụp đổ và tuyệt vọng. Kỹ năng đặc biệt của anh sẽ tấn công AoE đội hình kẻ địch theo hình chữ thập.

Child Emperor khiến bao kẻ khiếp sợ với vai trò của một Hoàng Đế Nhi Đồng

Nếu Tatsumaki có sức mạnh tâm linh, Superalloy có sức mạnh cơ bắp, Atomic Samurai có sức mạnh kiếm thuật thì sức mạnh của Child Emperor đến từ trí lực mạnh mẽ. Cậu tuy nhỏ tuổi nhưng có tư duy thiên bẩm về tính toán, lên kế hoạch và sáng chế công nghệ.

Cậu này trở thành bộ não của hiệp hội anh hùng khi nắm vai trò điều phối các anh hùng cấp S và lên các kế hoạch tác chiến khi có những thảm họa cực lớn diễn ra. Tuy là một thiên tài nhưng Child Emperor vẫn có tâm tính của một cậu bé như cứu người một cách vô tư, thích ăn kẹo mút, chế tạo các vũ khí theo dạng đồ chơi.

Tuy vậy phần còn lại của cậu lại là một đầu óc đầy suy tính và xử lý tình huống một cách thông minh. Đôi khi dẫn đến đa nghi khi sẵn sàng loại một số anh hùng ra khỏi kế hoạch vì nghi ngờ họ phản bội. Kỹ năng đặc biệt của cậu bé là một đòn thế đánh xuyên 2 kẻ địch. Đặc biệt hơn, cậu là một trong số nhân vật hiếm hoi có kỹ năng phụ trợ Core Skill.

Tanktop Master – lá chắn phòng thủ hiệu quả trong đội hình thi đấu

Xuất hiện sau 2 đàn em là Tanktop Tiger và Tanktop Black-hole khiến Tanktop Master có ấn tượng không mấy tốt đẹp với người đọc truyện. Những hành vi kéo bè đảng và triệt hạ Saitama của 2 gã em khiến cả nhóm Tanktop tạo ra một ấn tượng rất tệ.

Tuy nhiên càng về sau con người của Tanktop Master càng lấy được lòng người xem. Một anh hùng siêu cơ bắp mạnh mẽ nhưng tốt tính và hiệp nghĩa lại pha chút tưng tửng đã khiến người đọc nhận ra anh là một “tanktop” rất khác. Với một sự đam mê tới ngô nghê về chiếc áo tanktop (áo 3 lỗ) qua việc không ít lần cho rằng các siêu sức mạnh đều xuất phát từ cái áo 3 lỗ khiến người xem phải phì cười.

Tanktop Master còn có tên khác là Cao Thủ Ba Lỗ. Anh là một con người đầy tính hiệp nghĩa khi quyết định ở lại chiến đấu cùng Tatsumaki vì không đành nhìn một cô gái bé nhỏ phải đơn độc giữa kẻ địch. Anh cũng không ngại thừa nhận thua cuộc khi chứng kiến sức mạnh của Tatsumaki vượt qua mình nhiều lần. Tanktop Master rất thương yêu các em mình là Tanktop Tiger và Tanktop Black-hole mặc dù biết rằng 2 gã kia xấu tính và tinh quái không ngừng đi gây chuyện. Kỹ năng đặc biệt của Tanktop Master là đánh xuyên 2 kẻ địch & trở thành lá chắn phòng thủ cực kỳ hiệu quả cho toàn đội hình.

Cùng với Saitama và các siêu anh hùng SSR khác, cả 03 Superalloy Blockbuster, Child Emperor & Tanktop Master đã đem đến những cuộc chơi thú vị cho cộng đồng yêu mến One Punch Man: The Strongest. Chỉ còn ít ngày nữa thôi, game thủ Việt sẽ được thực chiến cùng các siêu anh hùng xịn xò trong tựa game thương hiệu One Punch Man đình đám này.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Bình luận

bình luận