Bộ đôi Ratchet and Clank chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho hệ PS4

Ratchet-and-Clank

(GVN) Phía hãng Sony Computer Entertainment vừa cho phát hành một đoạn trailer gameplay đầu tiên giới thiệu Ratchet & Clank, phiên bản mới nhất trong loạt game platform được phát triển bởi Insomniac Games và được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh cùng tên, sắp được ra mắt vào mùa xuân năm sau trên hệ PS4.

Được biết tựa game lần này không đơn thuần chỉ là một bản remaster về mặt hình ảnh, mặc dù gameplay của tựa game sẽ được phát triển dựa trên phiên bản gốc đầu tiên Ratchet & Clank ra mắt vào năm 2002. Nhưng bên cạnh đó tựa game còn được bổ sung thêm vào nhiều nội dung mới, và phần cốt truyện sẽ tập trung xoay quanh bộ phim cùng tên sắp được ra mắt trong năm 2016.

Bên cạnh việc nâng cấp về mặt hình ảnh, tựa game còn được cải tiến và đổi mới hệ thống điều khiển, cũng như tiếp tục bổ sung thêm vào nhiều hành tinh, nhiều boss cùng nhiều loại vũ khí và những đoạn gameplay mới. Trong game sẽ có sự trở lại của một số loại vũ khí quen thuộc đến từ các phiên bản trước.

Ratchet & Clank sẽ có mặt để chơi thử tại sự kiện E3 năm nay. Những ai đặt hàng trước tựa game sẽ còn được nhận thêm một món vũ khí độc quyền Bouncer từng xuất hiện trong phiên bản Ratchet & Clank: Going Commando.

Bình luận

bình luận