Batman: Arkham Knight giới thiệu đồng minh của Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Harley Quinn

(GVN) Nếu như tên quái nhân Scarecrow nhận được sự trợ giúp từ phía các nhân vật phản diện khác như Two-Face, Penguin, Riddler, Arkham Knight, Harley Quinn, Poison Ivy, thì phía người hùng quen thuộc của Gotham cũng sẽ có thêm sự giúp sức từ phía những đồng minh thân cận khác.

Đoạn trailer mới nhất “All Who Follow You” của Batman: Arkham Knight đã hé lộ sự xuất hiện của một vài nhân vật quen thuộc trong thế giới DC Comics, các nhân vật này sẽ cùng hợp sức với Người Dơi trong cuộc chiến sắp tới nhằm giải thoát thành phố Gotham khỏi nanh vuốt của Scarecrow và đội quân hùng mạnh của Arkham Knight. Bên cạnh đó, một gương mặt thân thuộc khác cũng đã trở lại để gửi đến một lời nhắn mà Hiệp Sĩ Bóng Đêm không thể phớt lờ…

Lần đầu tiên có mặt trong dòng game từ trước đến nay, Batman: Arkham Knight sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm về một cơ chế gameplay hoàn toàn mới mang tên” Dual Play”. Sẽ không còn những pha hành động đơn độc như trước nữa, giờ đây người chơi đã có thể chuyển đổi quyền điều khiển giữa Người Dơi và các nhân vật đồng hành khác bao gồm Robin, Nightwing, Catwoman trong các pha giao chiến dự do.

Batman: Arkham Knigt đã lên lịch phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2015 cho ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Như đã công bố thì các fan hâm mộ nếu đặt hàng trước tựa game sẽ còn được nhận thêm bản DLC cho phép hóa thân vào vai nữ nhân vật Harley Quinn.

Bình luận

bình luận